05 Bước Mô Tả Sản Phẩm Khi Livestream Đỉnh Cao

Chào bạn, tôi biết rằng bạn rất muốn livestream, nhưng bạn không biết cách mô tả sản phẩm như thế nào. Hôm nay, tôi giới thiệu cho bạn cách mô tả sản phẩm làm vạn người mê, vạn người tin và hàng vạn đơn hàng sẽ được bán ra.

Khi bạn nắm được kỹ thuật  mô tả sản phẩm này trong livestream bạn sẽ làm cho vạn người mê, vạn người tin và hàng vạn sản phẩm được bán ra. Tôi xin chúc mừng bạn. đây chính là bài viết bạn cần phải xem

Hôm nay, Hùng xin giới thiệu gồm 05 bước mà tôi đã đúc kết hơn 05 năm từ các ngôi sao livestream hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới để bạn tham khảo.

  • Nêu lên được Lợi ích, để có động lực người ta hành động
  • Mô tả sản phẩm cực đỉnh, cực phê => nghe xong muốn mua liền
  • Cam kết “ Thề non hẹn ước” cách bạn có niềm tin 99% của khách hàng
  • Hiệu ứng để chốt đơn, tôi thường gọi là lên là “chốt”
  • Kỹ thuật so sánh giá, để cho khách hàng cảm giác giá được hời, giá được mua rẻ.

Chỉ cần bạn áp dụng 05 bước trên, Tôi tin chắc kỹ năng livestream của bạn sẽ tăng cực nhanh, công tác bán hàng của bạn sẽ phát triển, bởi những kiến thức này đã giúp cho nhiều học viên của tôi bán cả 100 đơn hàng trong 2h đồng hồ. Thấm chí phi vụ 01 tỷ/1 đơn hàng được giao dịch thông qua kiến thức này.

Tôi biết bạn có rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề nhằm giúp nâng cao kỹ năng livestream của bạn, giúp bạn bán hàng được tốt hơn. Hãy đặc những câu hỏi về chủ đề này ở phía dưới video, để tôi có sẽ trả lời cho bạn trong những video tiếp theo.

Nếu bạn cảm thấy video này hữu ích, có gì trị. Hãy bấm vào nút đăng ký và chọn chuông báo để không bỏ lỡ những video tiếp theo.

Tôi rất biết ơn bạn khi bạn xem hết video này. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

 

 

error: Content is protected !!
Liên hệ