Công ty livestream bán hàng online giúp tăng doanh số

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty để livestream thay cho bạn hoặc hợp tác livestream bán sản phẩm, chia sẻ phần lợi nhuận. Tôi xin chúc mừng bạn, bởi đây là bài viết bạn cần xem.

Hiện tại livestream là ngành công nghiệp tỷ đô, hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp đã và đang livetsream. Đây là một xu hướng tất yếu, không gì có thể thay đổi được. Điều quan trọng bạn tiếp cận nó như thế nào ? làm sao tối ưu hóa nhất công tác livestream luôn là một câu hỏi, được nhiều người gửi về cho Hùng trong thời gian qua.

Các tiêu chí để bạn lựa chọn công ty livestream bán hàng

  • Tính chuyên nghiệp hay không ? Hình thức, nội dung thể hiện như thế nào thông qua website, facebook, youtube
  • Chứng minh tính chuyên nghiệp đó ( Con người làm việc, con người livestream, kết quả thực tế để chứng mình)
  • Các hình thức hợp tác có phù hợp với doanh nghiệp bạn không ? hoặc bạn có phù hợp với họ không ? Thuê, ăn chia, một hình thức khác
  • Con người phụ trách : Có 02 yếu tố: Nhân cách và năng lực. Góc độ năng lực có tính chuyên môn nghiệp vụ, có đưa ra được một giải pháp thực thi, sát với thực tế không ?

https://www.youtube.com/watch?v=XGXm3C89lrc

Một ví dụ để bạn dễ hình dung nhé !

Bản thân tôi vẫn triên khai dịch vụ hợp livestream

  • Hình thức tôi chỉ đạt từ 7 điểm, nội dung thể hiện 7-8 điểm so với hiện tại
  • Là một nhà đào tạo livestream, triển khai hoạt động livestream cho các tiệm vàng, thời trang…bản thân tôi biết rõ, livestream cần có những yếu tố nào để thành công trong hoạt động bán hàng. Còn những con người trong đội ngủ livestream đủ nhân cách và năng lực cho hoạt động livestream bán hàng, đủ các cấp độ A, B, C … điểm nhấn ở họ đó tính nhân cách, tính đạo đức trong ngành nghề. Mà tôi tin rằng ít ai có được.
  • Hình thức hợp tác khá đa dạng: Từ về việc ăn chia lợi nhuận, cho đến thuê livestream theo tháng, theo ngày, buổi, tuần điều có đủ. Tuy nhiên, chúng tôi khá nghiêm túc trong việc lựa chọn đối tác hợp tác livetsream. Vì chính bản thân chúng tôi, cũng như vì Quý khách hàng. Nên chúng tôi luôn đặc những tiêu chuẩn khá cao để cùng nhau hợp tác, hướng về kết quả tốt cho cả hai.
  • Nhân cách và năng lực của bản thân thôi thì tôi không nói đến trong video này, Phần này nhờ bạn truy cập vào link bên dưới xem năng lực đào tạo livestream tôi đến đâu, khách hàng nói gì về bản thân thôi.

Nên thuê công ty livestream hay mình tự tổ chức livestream

Mỗi hình thức điều có ưu và nhược điểm riêng, với quan điểm cá nhân của tôi. Bạn nên tham khảo các phương án sau:

Phương án 01: Theo hướng nhanh, gọn lẹ rồi tính tiếp

Cứ thuê livestream về, cứ quan sát, cứ phân tích, cứ đánh giá học hỏi. Xem kết quả như thế nào rồi tính tiếp. Giá một bạn livestream trên thị trường bây giờ khoảng 500K/03h đồng hồ.

Phương án 02: Phải tìm hiểu, phải làm qua rồi mới thuê người khác.

Ở bước này, có những cái hay của nó, Bạn biết được, đâu là những yếu tố dẫn đến thành công, đâu là những yếu tố dẫn đến thất bại. Điều này sẻ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho công tác livestream. Cũng như giúp bạn tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều, so với phương án 01

error: Content is protected !!
Liên hệ