Đào tạo marketing online theo yêu cầu

Đào tạo marketing online theo yêu cầu – Đây là một chương trình đặc biệt do học viện MOA tổ chức, căn cứ vào nhu cầu của từng cá nhân theo tiêu chí cá nhân hóa nhu cầu. Hiện tại Học Viện MOA có rất nhiều khóa học, mỗi khóa học đáp những nhu cầu khác nhau. Từ các khóa đào tạo chuyên đề, cho đến các khóa đào tạo tổng thể đã tạo nên tính đa dạng về sự lựa chọn cho Quý học viên.

Học viên được hướng dẫn đúng bản chất, những vấn đề trọng tâm và áp dụng ngay khi đang học để tăng doanh thu cao là mục tiêu lớn nhất tại Brandee. Học viên sẽ làm Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Zalo, thiết kế Web hiệu quả cao.

Nội dung khóa học chuyên đề

-Khóa học thiết kế website bán hàng trên nền tảng blogger

– Khóa học đưa website lên top 10 google ( SEO website ứng dụng)

– Khóa học bán hàng qua email marketing

– Khóa học mạng xã hội ( facebook, G + )

– Chiến lược kinh doanh Online hiệu quả

Nội dung khóa học tổng thể

-Marketing online cho người mới bắt đầu

– Khóa học bán hàng qua mạng dành cho sales

-Marketing Online cho doanh nghiệp

– Quản trị hệ thống marketing online doanh nghiệp

Bên cạnh đào tạo marketing online theo yêu cầu tại trụ sở MOA, nhằm gia tăng tính thuận tiện, dễ dàng cho mỗi học viên trong việc học marketing online. Học viên MOA đã triển khai thành công dịch vụ dạy tại nhà đối với các khách hàng đặc biệt.

Đây là chương trình đã được triển khai thành công hơn 200 học viên trong hơn 2 năm qua. Do học viên có những lý do đặc biệt, không thể đến lớp được.

Hình thức học :

Cách học offline : Chúng tôi sẽ cử Thành viên giảng dạy của MOA đến nhà của Quý Vị để chia sẽ kiến thức marketing online theo đúng giáo trình, tiêu chuẩn của MOA.

Cách học Online : Đây là phương pháp hoàn toàn mới, tiến tiến nhất hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành giáo dục, thì phương pháp này không thua kém phương học offline.

Đây là phương pháp được các tập đoàn tiên tiến trên thế giới áp dụng cho việc học và triển khai dự án trên toàn cầu.

Thực hành trên sản phẩm học viên

Trong chương trình đào tạo marketing online theo yêu cầu tại MOA thì 80% mỗi buổi học là thời gian để học viên thực hành qua các bài Practice, Mission trên chính sản phẩm của học viên. Học viên không chỉ hiểu hơn khi nghe thầy giảng mà còn làm được kết quả dựa trên kiến thức vừa mới học. Sau khi thực hành gửi kết quả lên group hỗ trợ cá nhân, và sẽ được giảng viên đánh giá, góp ý ngay tại lớp.

Hỗ trợ riêng biệt cho từng bạn

Khi học tại MOA học viên sẽ được 2-3 hỗ trợ viên kèm và hỗ trợ trong group kín chuyên biệt cho lĩnh vực của học viên đó. Nên học viên có thể hỏi, nhờ tư vấn và được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình trong suốt thời gian học…Và cả sau khi hết học. Nên học viên sẽ có những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong 1 năm sau khi học xong 🙂

Lợi ích của chương trình đào tạo marketing online theo yêu cầu

– Doanh nghiệp sẽ được cải tiến hệ thống truyền thông Marketing Online một cách mạnh mẽ.

– Được sự tín nhiệm, cảm phục của nhân viên vì đã đầu tư phát triển chính họ. Giúp họ làm việc tốt và cống hiến cho công ty nhiều hơn.

– Linh hoạt và thuận tiện cho doanh  nghiệp trong việc sắp xếp thời gian để mọi nhân sự liên quan có thể học được.

– Thúc đẩy tăng doanh số, tăng khách hàng bền vững dựa trên sự phát triển và cải tiến của hệ thống truyền thông trong doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về đào tạo marketing online theo yêu cầu của học viện MOA. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy lien hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé !