Làm thế nào để thêm hiệu ứng livestream trên Facebook đỉnh nhất ?

Livestream giờ đang là xu hướng của giới trẻ, từ giao lưu, tương tác cho đến kinh doanh bán hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm livestream nếu không tự tin với gương mặt của mình. Vậy giải pháp là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ hiệu ứng livestream trên Facebook, giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo nhất để “lên sóng”!

Làm cách nào để thêm hiệu ứng vào video trực tiếp của tôi trên Facebook?

Để thêm hiệu ứng livestream trên Facebook, hãy đăng nhập ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android.

Cách thêm hiệu ứng vào video trực tiếp:

  1. Mở ứng dụng Facebook dành cho iOS hoặc Android.
  2. Nhấn vào Phát trực tiếpở đầu Bảng tin của bạn.
  3. Nhấn vào Bắt đầu phát video trực tiếp.
  4. Nhấn vào để thêm hiệu ứng.

Bạn có thể nhấn để chọn hiệu ứng ở cuối màn hình hoặc vuốt để xem hiệu ứng khác.

hiệu ứng vào video trực tiếp

Một số app làm đẹp, thêm hiệu ứng livestream trên Facebook

1 Bigo Live

Bingo Live sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Lý do là bởi đây được xem là một trong những mạng xã hội tích hợp livestream lớn nhất trên thế giới. Bingo Live có ưu điểm về bộ lọc màu đa dạng, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên “đẹp không tì vết”. Đồng thời, khả năng xử lý hình ảnh của app cũng đảm bảo tốc độ nhanh chóng. Nhờ vậy mà quá trình livestream được diễn ra thông suốt.

2 CameraFi Live

App CameraFi Live hiện được cung cấp cho các thiết bị Android. Ứng dụng tích hợp nhiều filter khác nhau. Đồng thời, khi phát trực tiếp bằng CameraFi Live, bạn có thể thêm ảnh, video, ghi chú,… và tạo các hiệu ứng sinh động cho livestream của mình.

CameraFi Live cho phép người dùng kết nối camera, máy ảnh USB,… – tất cả nhằm đem đến chất lượng hình ảnh ấn tượng nhất cho người dùng.

hiệu ứng livestream trên Facebook

3 ManyCam

Nhiệm vụ chính của ManyCam là thực hiện chức năng của một webcam ảo trên nhiều nền tảng livestream khác nhau. ManyCam được xem là app hỗ trợ livestream “đa-zi-năng” nhất trong số các ứng dụng hiện nay. Bạn có thể kết nối ManyCam với bất cứ mạng xã hội nào, đồng thời rất dễ dàng để livestream trên nhiều nền tảng cùng một lúc.

Các filter, hiệu ứng của ManyCam rất đa dạng, sẵn sàng hỗ trợ để mang lại cho bạn sự tự tin nhất với gương mặt của mình.

Ngoài việc livestream, ManyCam còn khá hữu ích trong việc họp nhóm, tạo hội nghị trực tuyến, học online,… Đây cũng là ứng dụng được nhiều streamer sử dụng.

4 Prisma

Ứng dụng Prisma hiện đang cung cấp cho các thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, các thiết bị có cấu hình cao sẽ được khuyến khích sử dụng app này hơn là những thiết bị yếu.

Prisma sở hữu đa dạng màu lọc ảnh khác nhau cùng các công cụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh một cách mạnh mẽ cho buổi livestream của bạn. Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng cao cấp của Prisma thông qua phiên bản trả phí.

Livestream đã dần trở thành một phần quen thuộc mỗi khi chúng ta online mạng xã hội. Hy vọng với một số app làm đẹp, thêm hiệu ứng livestream trên Facebook trên đây, bạn có thể thoải mái và tự tin thực hiện livestream mà không cần quá e ngại về diện mạo của bản thân!

Đặc biệt, tham gia link group facebook phía dưới, có phần mềm livestream CỰC ĐẸP, CỰC PHÊ 

MOA là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể  về Dịch vụ liveStream, bao gồm:

  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông,…

Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành Dịch vụ LiveStream

  • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc liveStream cho các sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam.

Nhân sự chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

 THAM GIA GROUP “Tự Học Livestream Cùng Học Viện MOA” để cùng MOA học hỏi và chia sẻ kiến thức bổ ích giúp livestream bán được hàng hiệu quả:

Nếu các bạn gặp khó khăn trong kinh doanh bằng livestream trên Facebook và chưa tìm được giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

” Hoàng Dương Phi Hùng – Giảng Viên Cao Cấp Học Viện NUU, đào tạo livestream bán hàng. Ông đã từng đào tạo cho các Hoa Hậu Doanh Nhân, Phi vụ livestream chốt 01 tỷ…. Hãy kết nối qua zalo nếu bạn thực sự cần hỗ trợ livestream:

Zalo:    0969731328

Facebook:

https://www.facebook.com/duonghungmoa

 

 

 

error: Content is protected !!
Liên hệ