Nên Học Facebook Marketing Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả Nhất?

Nên Học Facebook Marketing Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả Nhất? Để biết nên học facebook marketing ở đâu tốt thì chúng ta cần biết rằng mạng xã hội Facebook hiện nay đã trở nên khá quen thuộc với hàng tỷ người dùng thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. Ngày nay, Facebook không đơn thuần là nơi để bạn chia sẻ cảm xúc “Bạn đang nghĩ gì?” mà tương lai đây sẽ trở thành một thị trường “béo bở” mang đến lợi ích cho hàng triệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ trong tương lai. Vậy bạn đã biết gì về việc khai thác các tài nguyên có sẵn trên mạng xã hội này để kinh doanh chưa? Làm thế nào để công ty, doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu?

Học Facebook Marketing ở đâu hiệu quả tốt nhất?

Facebook Marketing trở thành mạch sống trên thị trường kinh doanh trực tuyến được nhiều công ty doanh nghiệp áp dụng vào thực tiễn thành công, để xây dựng một chiến lược Facebook Marketing hiệu quả bạn cần phải nắm rõ kiến thức cũng như khai thác tối đa tính năng có sẵn.Vì vậy việc lựa chọn cho mình một nơi học Facebook Marketing hiệu quả sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình.

Câu hỏi mà được khá nhiều bạn đang quan tâm “Học Facebook Marketing ở đâu tốt?”. Để đánh giá chất lượng của một khóa học Facebook Marketing hãy dựa vào các tiêu chí cơ bản như sau:

 • Lý thuyết đi đôi với thực hành:

Việc chạy quảng cáo Facebook sẽ không quá phức tạp nếu như bạn nắm được các thao tác và kiến thức cơ bản, tuy nhiên để khai thác tối đa tài nguyên cũng như các công cụ hỗ trợ (có phí/ miễn phí) áp dụng vào Marketing Online trên Facebook đòi hỏi bạn phải tìm được nơi đào tạo kiến thức kèm theo kỹ năng thực hành thực tế trên Facebook.

Với mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những sản phẩm đặc trưng riêng khi chạy Facebook Ads do đó sau khi nắm vững các toàn bộ kiến thức trong khóa học bạn hãy áp dụng ngay vào sản phẩm, dịch vụ của công ty mình nhé.

 • Giảng viên dạy khóa học Facebook Marketing là ai?

Ai sẽ là người truyền đạt chia sẻ đến bạn những kiến thức tốt nhất là vấn đề hết sức cần thiết bạn phải tìm hiểu về Profile (thông tin cá nhân) của người trực tiếp giảng dạy mình. Với các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong việc chạy quảng cáo Facebook hay việc kinh doanh trực tuyến trên Facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi cần một người “đàn anh” đi trước dạy bảo.

Một Số Trung Tâm Đào Tạo Facebook Marketing Tại TPHCM

Hiện nay số lớp học quảng cáo trên Facebook được mở ra từ những trung tâm hay cá nhân. Lớp học quảng cáo Facebook Ads nhiều hơn cả các công cụ khác của Digital Marketing. Quá nhiều trung tâm, quá nhiều người dạy nên bạn không biết học Facebook marketing ở đâu hiệu quả. Có một số trung tâm hay cá nhân tại TPHCM như Trung tâm đào và tư vấn giải pháp Digital Marketing Moa Việt Nam, DGM, Kyna hay Thanh Thịnh Bùi.

Ngoài những lựa chọn trên thì bạn có thể lựa chọn học các khoá học quảng cáo Facebook Ads online nếu không có nhiều thời gian. Đây có thể là cách học đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể đăng ký các khoá học Facebook Marketing online hay tìm học các video chia sẻ trên Youtube. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của hình thức học này là bạn ít có cơ hội thực hành nên sự hiệu quả sẽ kém hơn hẳn khi học tại trung tâm.

Vì vậy nếu bạn học chỉ để biết thêm thì có thể lựa chọn học khoá học online. Còn bạn nếu học để làm, để kinh doanh thì lựa chọn học ở trung tâm là tốt nhất.

Bạn Đã Có Kiến Thức Về Facebook Marketing? Lí Do Tại Sao Bạn Nên Học Facebook Marketing?

Facebook Marketing là gì?

Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập Facebook mỗi ngày để giải trí, dể kinh doanh và để làm marketing.

Facebook Marketing được hiểu đơn giản là các hoạt động tạo ra như cầu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến những khách hàng mục tiêu thông qua Facebook.

Lí do bạn nên học Facebook Marketing?

Nếu bạn muốn học Facebook Marketing thì hãy học ngay từ bây giờ vì nếu có được kiến thức Facebook Marketing bạn sẽ được:

 • Gia tăng doanh số đáng kể và có lượng khách hàng mới trên Facebook.
 • Bạn có thể khởi nghiệp bằng cách bán hàng nghìn đơn trên Facebook.
 • Gíup bạn có thể kiếm thêm thu nhập các công việc Facebook Marketing.
 • Bạn có thể tự triển khai Facebook Marketing cho chính doanh nghiệp của mình.
 • Nếu bạn làm Sale thì giúp bạn gia tăng doanh số đặt KPI nhanh chóng.

Kinh Nghiệm Để Bạn Tìm Học Facebook Marketing Ở Đâu Hiệu Quả

Do học Facebook Marketing tại các trung tâm sẽ mất nhiều thời gian cũng như học phí cao thì bạn nên tìm hiểu kỹ. Bạn nên đăng ký tư vấn các trung tâm hay tốt hơn là bạn có thể tham khảo từ các học viên đã học. Nếu bạn lần đầu học Facebook Marketing Bạn nên tìm ở đâu có thể câm kết được những gì bạn học có thể áp dụng thực tế ngay được hay không.

Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo tìm được nơi có thể cam kết hỗ trợ bạn sau khi học. Tại sao cần điều này? Vì sau khi học bạn sẽ thực hành nhiều và sẽ có thể phát sinh ra những vấn đề trong khi chạy quảng cáo,.. Khi đó bạn được sự hỗ trợ từ trung tâm giúp bạn khắc phục được vấn đề đó. Có rất nhiều trung tâm họ chỉ quan tâm đến bạn trong thời gian học, sau khi học họ chẳng quan tâm gì nữa nên bạn cầm tìm hiểu kĩ trước khi đăng ký. Về khoản này thì có thể nói Trung tâm đào tạo và tư vấn giải pháp Digital Marketing MOA Việt Nam chính là nơi làm tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm những khoá học ít người để có thể tương tác nhiều hơn với giảng viên. Và giảng viên cũng phải là những người đã có kinh nghiệm kinh doanh và chạy quảng cáo Facebook Ads, làm Facebook Marketing. Những giảng viên như thế sẽ có thể chia sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế hơn để bạn dễ dàng áp dụng vào chính sản phẩm của mình.

Bạn Sẽ Được Gì Sau Khi Hoàn Thành Khoá Học?

Chắc chắn điều bạn muốn được sau khi kết thúc khoá học là kiến thức học được và áp dụng nó vào chính sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Và sau khi học tại MOA bạn se được:

 • Hiểu rõ khách hàng, sản phẩm để biết cách đặt tên Fanpage theo lượt tìm kiếm khách hàng
 • Nắm rõ quy tắc tạo Fanpage chuẩn SEO, chuyên nghiệp, đáp ứng đúng tâm lý khách hàng
 • Cách xây dựng nội dung bán hàng kích thích lượt tương tác like, chia sẻ, bình luận, inbox,…
 • Xây dựng kế hoạch và lịch trình đăng bài trên Fanpage theo thời gian thích hợp
 • Cách sắp xếp bố cục hình ảnh, video thu hút nhiều khách hàng tương tác
 • Phân tích tâm lý khách hàng để mà chọn đối tượng quảng cáo hiệu quả
 • Cách thức chạy quảng cáo bán hàng tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu
 • Đọc, tối ưu số liệu quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí thấp nhất có thể

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Giải Pháp Digital Marketing MOA Việt Nam

Trung tâm đòa tạo MOA Việt Nam với mong muốn khách hàng hiểu được và vận dụng kiến thức Marketing Online vào thực tế. Kết hợp vừa học lí thuyết và thực hành (thực hành là chủ yếu khoảng 80%). Với phương châm “Cùng nhau phát triển” Moa luôn cải thiện các kiến thức từ thực tế. Đã có hàng ngàn người thành công cùng Moa Việt Nam rồi tại sao bạn còn chưa thử. Moa Việt Nam đã giải đáp được thắc mắc của hàng ngàn học viên nên học Marketing Online ở đâu TPHCM.

Nếu bạn là một người đang làm kinh doanh chắc bạn cũng hiểu được câu ‘Tiền nào của đó’. Vì vậy bạn nên lựa chọn học Facebook Marketing ở đâu để mang lại hiệu quả cho bản thân mình. Hi vọng qua bài viết này bạn dã có được những kinh nghiệm cho bản thân mình khi chọn trung tâm theo học. Đừng chừng chờ gì nữa, hay tìm học Facebook Marketing ngay bây giờ để gia tăng doanh số kinh doanh cho mình.

error: Content is protected !!