Khóa học livestream bán hàng trên facebook hiệu quả

 

Nếu bạn đang kinh doanh Online, bán hàng trên Facebook, mà bạn chưa biết cách làm Livestream, thì bạn đã quá lạc hậu rùi. Hãy học ngay bí quyết học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook để gia tăng nhanh chóng nhận biết thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Tuyệt chiêu Livestream bán hàng là khóa học chuyên sâu về Livestream trên facebook do giảng viên hướng dẫn, sẽ giúp cho 1 người chưa từng livestream cũng có thể tạo ra được những livestream hàng trăm người xem và bán hàng trực tiếp ở trên livestream đó.

Các tuyệt chiêu được đúc rút từ kinh nghiệm đã dạy cho hàng chục nghìn phụ nữ bán hàng thành công trong 06 tháng gần đây. Nội dung vô cùng đơn giản và áp dụng thực tế luôn.

VẤN ĐỀ CỦA BẠN ĐANG GẶP PHẢI LÀ…

Bạn đang bán hàng, bạn thấy livestream là xu hướng hiện tại để bán được nhiều hàng hơn và đặc biệt không mất 1 đồng nào.

Bạn thấy người ta livestream rất chuyên nghiệp chỉ 1 giờ đồng hồ có thể kiếm được mấy chục đơn hàng ?

Đến bạn thì không làm được vì……..

– Chưa biết kỹ thuật livestream như thế nào ?

– Chưa biết sử dụng dụng cụ gì ?

– Ngại ngùng không dám đứng trước nhiều người livestream ?

-Không biết nói gì khi livestream ?

– Không biết làm sao cho livestream của mình thu hút, hấp dẫn ?

– Không biết làm sao cho khách hàng comment dưới livestream ?

– Không biết làm sao chốt được hàng khi livestream ?

– Bỏ sót nhiều comment đặt hàng vì không biết cách xử lý nhanh

– Video livestream của bạn khó xem, bị rung, lắc ?

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC CHẮC CHẮN BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC

Họ làm được vì họ có quy trình bài bản, nắm rõ, kỹ các kỹ thuật livestream và chốt đơn khi livestream, nếu bạn nắm được quy trình này bạn cũng có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa khi bạn nắm được những bí quyết trong khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook của chúng tôi.

BÍ KÍP LIVESTREAM THỰC CHIẾN, HIỆU QUẢ. ĐĂNG KÝ HỌC NGAY CHỈ 05 BUỔI TỪ CHUYÊN GIA

Khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook DÀNH CHO AI ?

Khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook này dành cho tất cả những ai đang bán hàng online.

LỊCH HỌC CỦA NUU NHƯ THẾ NÀO ?

 • Có 3 ca học: Sáng (9g30 – 11h); Tối (18g – 19g30)+ (19g30 – 21g)
 • Số buổi học: 05 buổi
 • Riêng ca 1 thầy – 1 trò có thể sắp xếp khung giờ riêng.

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ NGAY SAU KHI học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook ?

Thứ 01: Bí kíp loại bỏ sự ngại ngùng

Thứ 02: Bí kíp livestream với phong cách chuyên nghiệp

 • Ngại ngùng chính là yếu tố chiếm 50% khiến bạn chưa thể livestream để bán hàng. Hãy loại bỏ nó trước khi bạn muốn bán hàng bằng livestream.
 • Để bán hàng bạn phải tự tin, tự tin từ sản phẩm đến cách giới thiệu về sản phẩm.
 • Phong cách chuyên nghiệp đến từ sự tự tin, hãy tự tin và bạn sẽ có được nhiều sự quan tâm hơn khi livestream

Thứ 03: Kỹ thuật chốt sales đỉnh cao

Thứ 04: Trả lời tin nhắn chắc chắn không sót

 • Livestream có người xem nhưng không chết được đơn hàng thì xem như không đạt được mục tiêu.
 • Để rớt tin nhắn khách hàng là điều đáng tiếc nhất khi livestream, phải có kỹ thuật và quy trình để làm sao chắc chắn rằng bạn không bỏ sót khách hàng nào.
 • Phải làm sao để livestream có thể chuyển đổi thành đơn hàng.

 

HOẠT ĐỘNG KHÓA HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG TẠI NUU NHƯ THẾ NÀO ?

05 LÝ DO KHIẾN bạn tham gia học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook

– Bạn hoàn toàn sẽ được tiếp cận với mô hình lớp học mới, tích cực: Lớp học với số lượng học viên ít (từ 3 – 5 học viên).

– Được sự hướng dẫn giảng dạy của 1 thầy và 1 trợ giảng do đó khả năng tương tác sẽ rất cao, được chú trọng vào thực hành và đặc biết bạn sẽ làm được ngay sau học.

– Lớp học tại NUU sẽ học và làm dựa trên dự án, sản phẩm thực tế của học viên. Do đó, công việc bán hang online của bạn sẽ có ngay kết quả ngay trong lớp học và dĩ nhiên doanh số sẽ tang vượt bậc khi bạn hoàn thành Khóa học livestream Online tại NUU.

– Bạn sẽ được miễn phí học lại Khóa học livestream Online tại NUU, nếu sau quá trình học bạn vẫn chưa thật sự hiểu bạn hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên ngay tại chỗ nếu bạn không hiểu bất cứ chỗ nào.

– Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi đặc biết giúp tiết kiệm 50% chi phí khóa học, quá tuyệt vời đúng không nào. Và điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp kiến thức sau khóa học.

Với những lợi ích to lớn từ Khóa học livestream Online hiệu quả tại NUU mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay và mang lại sự đột phá cho công việc kinh doanh online của mình.

NỘI DUNG khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook TẠI NUU

Học viện NUU có trên 05 năm kinh nghiệm về đào tạo và triển khai livestream cho nhiều chủ shop, doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, Học viện NUU có cung cấp cả dịch vụ livestream phim trường với đội ngũ e-kíp cực kỳ giàu kinh nghiệm. Đây là dịch vụ thuộc công ty liên kết NuuRed, anh chị nào khi tham gia học tại Học viện NUU sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phim trường và cơ hội gặp gỡ các MC, nghệ sĩ nổi tiếng các chương trình thời sự nổi tiếng, như nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Cát Tường, …

Chinh chiến nhiều, trải qua nhiều thăng trầm cùng bán hàng nói chung và livestream nói riêng, Học viện NUU tạo nên khoá học này nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của anh chị khi muốn bắt đầu bán hàng trên livestream hiệu quả.

Cụ thể như sau:

 • Buổi 01: Chia sẻ 03 bí mật thành công trong livestream (Mổ xẻ vấn đề ngay tại lớp)
 • Buổi 02: Tự tin livestream chuyên nghiệp (Thực hành tại lớp)
 • Buổi 03: Bí quyết chốt đơn tuyệt đỉnh (Thực hành tại lớp)
 • Buổi 04: Tổng quan các tool (công cụ) dùng trong livestream (Thực hành tại nhà có hỗ trợ)
 • Buổi 05: Thiết kế hình ảnh trong 5 phút và quảng cáo tăng khách hàng tiềm năng (Thực hành tại lớp)

Với tiêu chí “Học được, làm được” Học viện NUU luôn đề cao tính thực hành trong từng buổi học. Với các nội dung thuộc phạm vi tuỳ theo sự lựa chọn của mỗi anh chị khác nhau, cụ thể buổi 04 Học viện NUU sẽ cung cấp cho anh chị góc nhìn tổng quan nhất về các tool (công cụ) hiện tại trên thị trường.

Từ đó giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình tool (công cụ) phù hợp nhất với quy mô, sản phẩm, giai đoạn bán hàng của chính mình. Tránh mất thời gian và tiền bạc không đáng của anh chị.

Đặc biệt, giảng viên tham gia giảng dạy phải có kinh nghiệm thực chiến trong từng nội dung buổi học. Vì thế tối thiểu sẽ có 02 giảng viên dạy trong 05 buổi này để đảm bảo chuyên môn tốt nhất cho từng buổi học.

Giảng viên tại Học viên NUU luôn có những môn, khả năng sở trường riêng và thường xuyên được cọ sát qua các dự án thực tế của chính mình và đối tác.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC TẠI NUU?

KẾT QUẢ ĐẾN VỚI HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

https://moa.com.vn/wp-content/uploads/2020/08/ket-qua-hoc-vien-livestream.jpg

https://moa.com.vn/wp-content/uploads/2020/08/danh-gia-tich-cuc-tu-hoc-vien-livestream.png

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC

https://scontent.fsgn5-2.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/117913782_1646414648850966_2962149990996726248_o.jpg?_nc_cat=107&_nc_sid=cdbe9c&_nc_ohc=-5QjIPiODi8AX9HX-sp&_nc_ht=scontent.fsgn5-2.fna&oh=074f4fca07edd03d19a5bc23abf6448d&oe=5F8BDD5A

https://scontent.fsgn5-6.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/119864534_1668362963322801_3348858915298936783_o.jpg?_nc_cat=109&_nc_sid=cdbe9c&_nc_ohc=lY3MvE1Nr8YAX8Id25z&_nc_ht=scontent.fsgn5-6.fna&oh=b6dc122357b97d91b16e8bd3f870f320&oe=5F8A18D7

https://scontent.fsgn5-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/118179907_1646404988851932_7778261562477276717_o.jpg?_nc_cat=101&_nc_sid=cdbe9c&_nc_ohc=3qHhK68Ey7cAX8GIuuJ&_nc_ht=scontent.fsgn5-1.fna&oh=19f44f7b68c8c72309f2277d35d12d79&oe=5F8A8DE5

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NUU

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện NUU được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện NUU chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng

Chức vụ: Trưởng phòng tư vấn chiến lược NUU, đồng sáng lập ra Học viện NUU

 • Trên 10 năm lập kế hoạch Marketing Online

Người lập chiến lược Marketing online chính cho hơn 20 dự án thực tế khác nhau: khóa học Marketing online, dịch vụ sửa chữa UPS, nước hoa Dubai, cơm cháy Rộn Rộp, tinh dầu Chavi, Mỹ phẩm Momo, đào tạo lái xe Tiến Thành…

 • Đào tạo tại các Công ty lớn: Vatgia.com, Công ty AIL, Thuận Mỹ Apple…
 • Chia sẻ Marketing online tại các trường đại học: ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sài Gòn…
 • Sáng lập hệ thống tinh dầu nước hoa Dubai ( siêu thị nước hoa dubai) • Xây dựng đội bán hàng online cho hệ thống trái cây nhập khẩu • Cố vấn cao cấp hệ thống quần áo sỉ Quảng Châu

Giảng viên: Phước Alan

 • Trên 8 năm kinh nghiệm về Digital Marketing
 • CMO Edunext Group • Training trên 6 doanh nghiệp • Thành công với các dự án của LG,ACECook, Logitech, Tư vấn chiến lược cho Bio-Essence

Giảng viên: Lê Tuấn Vũ

Chức vụ: Tư Vấn và Phát Triển Kênh Youtube

 • Trên 03 năm thiết kế kịch bản nội dung cho các kênh Youtube
 • Trên 04 năm kinh nghiệm đào tạo Marketing Online, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook

Giảng viên: Võ Cao Phương Duy – Nhạc Trường Quảng Cáo

 • Trên 03 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quảng Cáo Online
 • Chuyên đào tạo: Quảng Cáo Google, Facebook, Cốc cốc, Zalo, Báo điện tử, Thương Mại Điện Tử • Thành công trên các dự án Google, Facebook (trên 04 tỷ)
 • Thực hiện hơn 20 dự án khác nhau
 • Thiết kế hơn 350 khóa học online
 • Hỗ trợ hơn 860 học viên

Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chức vụ: Trưởng phòng Content Marketing

 • Trên 5 năm kinh nghiệm về Content Marketing trên các lĩnh vực : Nông nghiệp (cây cảnh, hoa), Thời trang, giày, Dịch vụ

(xe đẩy hàng, du lịch), giáo dục ( khóa học Tiếng Anh), Thực phẩm chức năng, Tinh dầu • Từng tham gia cộng tác xây dựng nội dung một số website: banhtrungthusach.vn, moa.com.vn, vietflower.vn, cosa.vn,

 • Cộng tác đào tạo, quản lý trên 500 sinh viên thực tập (từ 2016) tại MOA

SIÊU KHUYẾN MÃI VỚI KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE TẠI NUU

– Đến với khóa học bán hang online tại NUU.EDU bạn sẽ giảm được 50% chi phí khóa học (đăng kí gói học cơ bản bạn sẽ được tặng khóa học nâng cao).

– Điều đặc biệt tại NUU nữa đó là, bạn sẽ được tặng thêm 2 khóa học bán hang online cực đỉnh. Điều này sẽ giúp bạn:

+ Bán hang ít chi phí với video bán hang siêu đẹp (trị giá 900.000 đồng )

+ Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm cực chất giúp doanh thu tăng đột phá (trị giá 900.000 đồng )

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI NUU NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

NUU sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài long ngay buổi học đầu tiên.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.