Học Livestream Bán Hàng Ở Đâu Tốt Nhất

Chào bạn, bạn đang tìm một đơn vị đào tạo livestream bán hàng ở đâu tốt nhất ? và bạn muốn học livestream với những người thầy tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo livesteram. Tôi xin chúc mừng bạn, vì đó là lý do hoàn toàn chính đáng.

Tôi là ” Ông Giáo Làng Livesteram” một giảng viên giảng dạy livestream hơn 05 năm, đào tạo hơn 1000 học viên. Tôi có đôi lời gửi đến bạn nếu bạn đang có ý định đó.

1. Tất cả thầy cô dạy livestream điều đào tạo tốt

Mỗi thầy cô điều có ưu và nhược điểm riêng. Mỗi người có những thế mạnh, chỉ cần bạn nhìn qua là bạn hoàn toàn biết.

Để họ có thể chia sẻ cho bạn, họ phải mất rất nhiều công sức khổ luyện mà thành, chứ không dễ dàng đứng lên giảng dạy.
Nếu chỉ cần bỏ ra một lượng chi phí nhỏ, bạn thu về rất nhiều kiến thức thì thực sự quá rẻ và quá rẻ.

Ví dụ: Bản thân tôi đã mất 05 năm trời để nghiên cứu, lớp online cơ bản bạn chỉ trả 2,5 triệu để có được kiến thức 05 năm của tôi, vậy theo bạn như vậy đắc hay rẻ. Bạn có cần phí tuổi đời thanh xuân như tôi không ? chắc chắn là không.

Học phải đi đôi với hành, cái quan trọng là hành động thì mới tạo ra được kết quả. Đó là điều tôi muốn nói với bạn. Hãy cùng giảng viên những người chia sẻ với bạn, hãy hành động cùng họ. Họ luôn dẫn dắc bạn để đưa bạn đến livestream thành công.

Với tôi ! sự thành công đến từ chính bản thân bạn, bạn chiếm 95% cho sự thành công của chính mình, còn bản thân tôi nếu có cơ hội chia sẻ cho bạn và bạn thành công thì xin hãy nhớ giúp tôi chỉ đóng góp 5%

Có những học viên tôi livestream kiếm 1 triệu đồng/1 ngày hay livestream 01 lần bán  3.700 đô la. Bán hàng từ trong nước ra tận nước ngoài. Tôi vẫn nói với họ, công lao thuộc về bạn. Tôi không bao giờ dành công lao của người khác, bởi tôi biết, tôi chỉ có thể giúp họ những gì.

2. Lựa chọn người dạy phù hợp với bản thân là điều quan trọng

Sẽ có nhiều người thầy, nhiều cô khác nhau. Có người thiên về thực tế, có người thiên về lý thuyết, có người kết hợp cả hai. Bạn cảm thấy phù hợp với phong cách nào, hãy lựa chọn phong cách đó.

Hãy lắng nghe tiếng gọi của con tim, con tim bạn thích ai, bạn có thể lựa chọn người đó. Tôi vẫn tin vào con tim của bạn hơn là những lời mà tôi chia sẻ với bạn.

Bạn có thể vào facebook, kênh youtube của người đó, xem người đó chia sẻ như thế nào ? nếu bạn cảm thấy phù hợp thì bạn nên hỏi thăm thử, biết đâu được đó là cơ hội tốt cho bản thân mình.

Tôi có một Anh Học Viên. Mọi thứ không biết gì, không biết Fanpage, không biết youtube, không biết website…và chỉ 02 tháng mùa dịch. Anh đã xây dựng hệ thống

Giải Pháp Ngói Lợp Bùi Văn Chất

> https://www.facebook.com/Giaiphapngoilopbuivanchat

> https://www.youtube.com/channel/UCGOTOzag-B1N1878_Fj0bbQ/videos

Khi Anh cảm ơn tôi, Tôi vẫn xác định là do Anh giỏi, Anh cố gắng, Anh Kiên trì chứ không phải do tôi. Làm gì cũng phải công tâm đúng không Anh/chị. Thành quả đạt được do sự nổ lực cố gắng mỗi người mới có được, những người dạy học, những người chia sẻ chỉ đóng góp một phần nhỏ

Kết quả học livestream

Một số thành quả của Học Viên Học Livestream và Tôi may mắn có cơ hội làm việc cùng họ.

 

3. Một số tiêu chí để bạn lựa chọn người giảng dạy phù hợp 

Thứ nhất: Thương hiệu trung tâm đó, đây là một tiêu chí khá quan trọng để bạn xem xét

Thứ hai: Người giảng dạy là ai ? hãy xem các tình huấn thực tế họ xử lý trong lớp học là bạn có thể biết năng lực rõ nhất

Thứ ba: Dịch vụ sau đào tạo thế nào ? phần này cực kỳ quan trọng nhé bạn. Thành bại là ở đây bạn nhé.

Bản thân cá nhân tôi, rất chú trọng yếu tố sau đào tạo. Kỹ năng livestream bán hàng được hình thành từ sự rèn luyện liên tục mới thành, chứ không thể một phút lên mây. Nếu ai nói rằng chỉ cần bạn học xong bất cứ lớp học nào ? bạn sẽ thành công thì tôi có lời khuyên chân thành hãy xem lại người đó và lớp học đó.

Nếu được, bạn hãy thực tế, xin đừng mơ mộng bởi tôi không muốn bạn mất chi phí vào những điều vô ích.

Tôi mong sớm bạn lựa chọn được trung tầm đào tạo livestream phù hợp với bản thân mình và một người thầy hợp ý. Tôi xin chúc bạn sớm thành công.

Dương Hùng – Giảng Viên Cao Cấp Học Viện NUU 

Kênh Youtube: Ông giáo làng livestream 

error: Content is protected !!
Liên hệ