Hướng Dẫn Bán Vàng Bạc, Đá Quý, Kim Cương Online Tăng Gấp Đôi Doanh Số

Hướng Dẫn Bán Vàng Bạc, Đá Quý, Kim Cương Online Tăng Gấp Đôi Doanh Số

Hướng dẫn bán “Vàng Bạc, Đá Quý, Kim Cương làm sao có thể bán online được” là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp. Dịch bệnh bùng phát, tất cả các ngành dường như đóng băng. Vậy tại sao bạn lại không chuyển qua hình thức bán online tiết kiệm rất nhiều chi phí và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và làm như thế nào để có thể bán vàng bạc online hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Phần 01: Cơ hội bán hàng vàng bạc online – ngàn năm có một

Xu hướng chung bán vàng bạc, đá quý, kim cương online

Nói đến xu hướng bán hàng online không thể không nhắc đến Trung Quốc. Tại sự kiện ngày lễ độc thân là sự kiện thu hút hàng triệu người bán và người mua. Nữ hoàng livestream hàng đầu của Trung Quốc trong 14 giờ đã bán được 1.25 tỷ USD.

“Cơ hội vàng” dành cho chủ doanh nghiệp kinh doanh online trong thời kỳ dịch bệnh

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 từ khi dịch bệnh COVID 19 đến nay đã làm thay đổi hình thức mua sắm của người tiêu dùng. Người dân bắt đầu hình thành cho mình thói quen mua sắm trực tuyến online thay vì mua sắm truyền thống như trước đây. 

Theo thống kê hiện nay đang đứng trong top 20 quốc gia có nhiều người dùng internet nhất và thứ 8 trong khu vực Châu Á. Vào năm 2026 kỳ vọng tổng giá trị hàng hóa TMĐT ước đạt 56 tỷ USD.

Vậy tại sao ngay bây giờ lại không thay đổi ngay sang hình thức kinh doanh online? Bạn còn chần chừ gì nữa? Chờ doanh thu của đối thủ tăng hàng năm trong khi mình vẫn dậm chân tại chỗ.Hướng Dẫn Bán Vàng Bạc, Đá Quý, Kim Cương Online Tăng Gấp Đôi Doanh Số

Nếu bạn nghĩ mình chỉ đọc lướt qua thôi vì dài quá, thì xin hãy dừng bài viết tại đây ^^

Hành vi mua sắm đã dần thay đổi từ offline sang online

Thuận tiện, nhanh chóng: Người tiêu dùng không phải tốn nhiều thời gian đi ra cửa hàng, không phải xếp hàng chờ đợi như mua sắm trực tiếp. Họ chỉ cần ở nhà, lên mạng chọn những sản phẩm cần mua và chờ đợi hàng được vận chuyển đến nhà 

Lựa chọn giá tốt: Khi đi mua sắm trực tiếp thì bạn phải đi từng nơi để xem giá, rồi so sánh giá cả. Nhưng khi bạn mua hàng trực tuyến, bạn chỉ cần vài chiếc click chuột lướt qua mấy trang website. Bạn dễ dàng nắm được mức giá tốt nhất cho món đồ của mình rất nhanh và thuận tiện.

Kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim cương,…sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi https://zalo.me/0969731328

Mẫu mã đẹp: Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn mua online bạn có thể đi qua được rất nhiều gian hàng, với nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã, đa dạng, kiểu dáng phong phú. Nếu mua trực tiếp bạn chỉ đi xem được một số mẫu, có ít lựa lựa chọn hơn. 

Hướng Dẫn Bán Vàng Bạc, Đá Quý, Kim Cương Online Tăng Gấp Đôi Doanh Số

Các cửa hàng vàng bạc, đá quý đã “âm thầm” livestream bán hàng

Một số cửa hàng tên tuổi: Kim Thành, Ba Hên, Tuấn Quảng Đông, Hồng Phúc, Kim Cương Minh Châu, Kim Cương Anh Thư đã khẳng định tính ưu việt của kinh doanh online thông qua facebook. 

Các tên tuổi lớn như PNJ, Doji đã và đang đầu tư vào online rất mạnh. Hàng chục chiến dịch đã được tung ra, hàng ngàn đơn hàng giao dịch đã được diễn ra thông qua hoạt động online. Trong tháng 5/2021, doanh thu kênh bán lẻ của PNJ đã tăng 51% so với cùng kỳ nhờ vào việc đẩy mạnh các kênh bán hàng trực tuyến.

Hàng trăm đơn hàng đã được giao dịch qua hình thức livestream qua facebook, trên trang thương mại điện tử của một số tiệm vàng tại HCM

>>>Bán vàng bạc, đá quý, kim cương,…gấp đôi doanh số trong 01 nốt nhạc https://zalo.me/0969731328

Phần 02: Công tác chuẩn bị trước khi livestream bán vàng bạc online

Kế hoạch sơ bộ hướng dẫn từng bước triển khai hướng dẫn bán vàng bạc online 

Để bán vàng bạc online thì khâu chuẩn bị rất quan trọng, phải lên kế hoạch sơ bộ, chi tiết. Từng bước thực hiện triển khai như thế nào để đem lại hiệu quả tốt, tỷ lệ chốt đơn cao

Chuẩn bị hình ảnh, video sản phẩm, cảm nhận, hình ảnh thực tế cửa hàng

Tất cả mọi thứ phải đi từ khâu lên kế hoạch đến khâu chuẩn bị và thực hiện cần phải được cụ thể hóa. Nếu không chuẩn bị trước thì khi bắt đầu vào thực hiện mọi thứ sẽ bị đảo ngược trật tự. Từ đó kết quả sẽ không được như mong muốn. 

Chuẩn bị con người từ tư tưởng, đến kiến thức bán hàng online, đặc biệt kỹ năng livestream bán vàng.

Nếu có một phương pháp giúp bạn có thể chuẩn bị mọi thứ dễ dàng hơn, mà kết quả đem lại là rất nhiều đơn hàng của bạn được bán ra. Liệu bạn có muốn biết phương pháp đó không? 

Phần 03: Tiến hành dựng hệ thống – Hướng dẫn bán vàng bạc, đá quý, kim cương

  • Khởi tạo hệ thống facebook, youtube, tiktok, trang thương mại điện tử,…

Để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh online thì không thể bỏ qua việc này. Đây là nền tảng để bạn xây dựng nội dung, thu hút, đưa khách hàng vào phễu bán hàng.

Hầu hết doanh nhân không biết điều này nên họ bị thất thoát tiền bạc. Hãy kết nối với Giảng Viên đào tạo, để giảm được hướng dẫn từng bước: https://zalo.me/0969731328

  • Xây dựng nội dung trên facebook, tiktok, trang thương mại điện từ, website bán vàng bạc, đá quý online gồm các nội dung tĩnh, nội dung động. 

Phần này chiếm 50% quyết định mua hàng. Bạn phải xây dựng nội dung làm sao để thôi miên khách hàng, sử dụng tư duy và công cụ để có kế hoạch xây dựng nội dung cho fanpage

  • Xây dựng chủ đề livestream để bán hàng và tạo dựng niềm tin

Các chủ đề livestream luôn là nỗi bận tâm của nhiều bạn đang kinh doanh online. Họ luôn băn khoăn không biết phải livestream với chủ đề nào để tương tác tốt với khách hàng, thu hút lượt xem 

=> 03 phút làm sao để có toàn bộ chủ để livestream thu hút khách hàng. Hãy kết nối ngay https://zalo.me/0969731328

  • Xây dựng một số chủ đề để tạo dựng thương hiệu cá nhân, tạo uy tín đối với người mua

Mỗi cá nhân đang kinh doanh phải xác định cho mình một thương hiệu riêng, đó là nền tảng để sau này phát triển bền vững. Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu thì đó là công cụ để phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh. Có thương hiệu nổi tiếng khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn.

Hướng Dẫn Bán Vàng Bạc, Đá Quý, Kim Cương Online Tăng Gấp Đôi Doanh Số

Phần 04: Marketing cho hệ thống và tư vấn bán vàng bạc

Marketing công phá để kiếm khách hàng tiềm năng và hướng dẫn bán vàng bạc, đá quý,….

Danh sách khách hàng là “chìa khóa” quyết định xem bạn kinh doanh có thành công không. Khi có được danh sách khách hàng tiềm năng đơn hàng sẽ được xuất kho liên tục. Câu hỏi đặt ra là sao để họ biết đến mình? Có thể là qua livestream, zalo, youtube,…..Hướng dẫn bán vàng bạc, đá quý, kim cương online

=> Danh sách khách hàng tiềm năng yếu tố cốt lõi để bán được nhiều hàng hơn https://zalo.me/0969731328

Marketing tạo dựng thương hiệu cho cửa hàng, cho cá nhân-  Hướng dẫn bán vàng bạc

Trước đó bạn đã tạo lập, xây dựng thương hiệu cá nhân đây là bước bạn phải phát triển thương hiệu của mình. Làm sao để cho nhiều người biết đến bạn? Chắc hẳn bạn đang nghĩ đến việc chạy quảng cáo đúng không? Tôi xin trả lời với bạn đó là còn nhiều hình thức có thể thực hiện ngoài việc quảng cáo đó. Tôi sẽ bật mí ngay với bạn.

Hãy inbox ngay cho tôi: Tại đây https://zalo.me/0969731328

Tiến hành tư vấn hướng dẫn bán vàng bạc qua livestream, chat trên facebook…

Biết ơn vì bạn đã dành thời gian đọc đến đây. Đúng thật, không ai nghĩ là vàng bạc, đá quý, kim cương,…toàn những thứ giá trị thì làm sao có thể bán online được. Nhưng không đã có rất nhiều doanh nghiệp làm và đang thành công. Vậy bạn còn chờ đến bao giờ mà không thực hiện ngay. Bạn có thương hiệu cá nhân, bạn có danh sách khách hàng tiềm năng thì lúc này là lúc ngồi “đếm tiền”?

Phần 05: Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng, hướng dẫn bán vàng bạc

Xây dựng data khách hàng, phân loại khách hàng VIP, khách hàng thường từ đây có chế độ chăm sóc đặc biệt. Trước, trong và sau khi mua hàng phải chăm sóc khách hàng thật tốt để họ giới thiệu hoặc sẽ quay lại lần sau mua hàng 

Tiến hành gửi các chương trình khuyến mãi bán hàng, cũng như các mẫu mã xuất xưởng. Tâm lý con người thường có xu hướng ưa chuộng hàng khuyến mãi vì vậy phải tận dụng cũng như kích thích lượng hàng bán ra.

Cách nhân đôi doanh số bằng việc kinh doanh online >>> https://zalo.me/0969731328 

Hiện tại Học Viện NUU với đơn vị có đội ngũ với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực bán hàng online. Cũng như đã và đang triển khai hệ thống online cho một số tiệm vàng lớn tại HCM. 

Giảng Viên. Dương Hùng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ A đến Z, từ khâu đào tạo nhận sự bán hàng livestream ngành vàng. Từ việc cung cấp các thiết bị máy móc chuyên dụng livestream

Đặc biệt, với kinh nghiệm thực chiến trong ngành vàng bạc, đá quý, kim cương…Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu triển khai hoạt động bán hàng trên facebook, Tiktok, youtube

Nhanh tay đăng ký ngay để nắm được toàn bộ quy trình bán vàng bạc, đá quý,…online. 

Số lượng học viên 1 lớp giới hạn, để được tư vấn chi tiết về khóa học bạn vui lòng liên hệ về hotline: 

– 0886.713.219 (Miss. Trân)

– 0938.438.818 (Miss. Nhi)

Địa chỉ: 302A, Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Học viện áp dụng đăng ký đặt cọc giữ chỗ và ưu tiên cho khách hàng đăng ký sớm.

 

error: Content is protected !!
Liên hệ