Khóa học digital marketing dành cho người mới bắt đầu MIỄN PHÍ Tại TP.HCM

Cụm từ “khóa học digital marketing dành cho người mới bắt đầu” đang được tìm kiếm rất nhiều trên Google cho thấy được sức hút của ngành này đối với nhu cầu của thị trường. Những bạn mới bắt đầu bước chân vào ngành này thường chưa hình dung được bước tranh toàn cảnh của Digital Marketing và có nhiều câu hỏi được đăt ra xung quanh việc tuyển dụng, học gì, làm gì. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người phần nào hiểu được những tố chất mà một người làm Digital Marketing cần có và mong muốn tuyển dụng của các công ty.

Khóa học digital marketing dành cho người mới bắt đầu HỌC NHỮNG GÌ?

Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị kĩ thuật số. Đây có thể hiểu là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm hay thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức của khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Tóm lại, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kĩ thuật số trên Internet.

Có bốn mảng kiến thức chính mà bạn nên hiểu rõ: kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên ngành, kiến thức kỹ năng và các công cụ, phần mềm.

Kiến thức nền tảng

Đây chính là những kiến thức cơ bản, các nguyên tác cơ bản trong Marketing. Mặc dù mang tính lý thuyết hàn lâm với nhiều bạn mới bắt đầu nhưng những kiến thức này chính là chìa khóa tạo nên lối tư duy và những quyết định đúng đắn khi bạn hành nghề Digital Marketing.

Kiến thức chuyên ngành

Bên cạnh đó kiến thức cơ bản, bạn cũng cần học hỏi các kiến thức riêng của ngành Digital Marketing:

 • Biết cách xây dựng và triển khai một kế hoạch Marketing Online.
 • Nắm được các công cụ marketing cơ bản nhất như website, SEO website, mạng xã hội, email marketing,…
 • Chỉnh sửa hình ảnh
 • Tạo website từ mã nguồn mở để chủ động nội dung

Kỹ năng

Đây chính là kỹ năng của một Marketer khi vận dụng các kiến thức lý thuyết để thực hiện các dự án thực tế. Kinh nghiệm sẽ tích lũy dần khi bạn thực hiện các nhiệm vụ Marketing trong dự án đó. Các bạn trẻ bước vào nghề nên học cách tư duy đúng từ kiến thức nền tảng và thông qua rèn luyện kỹ năng.

Một Marketer luôn cần phải trui rèn các kỹ năng cơ bản sau:

 • Kỹ năng sáng tạo: Bạn phải có tư duy sáng tạo, tìm ra những các tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng lên kế hoạch: Đây là kỹ năng cần thiết trong mọi ngành nghề. Khi bạn đã lên kế hoạch chi tiết thì bạn dễ dàng thực hiện kiểm soát nó.
 • Kỹ năng viết bài: Làm Marketing là phải viết bài. Nội dung chính là thứ để bạn lôi kéo khách hàng nên cho dù bạn chuyên nghiệp hay mới bắt đầu thì vẫn luôn phải trau dồi kỹ năng này.
 • Kỹ năng công nghệ: Có thể bạn sẽ không lệ thuộc nhiều vào công nghệ nhưng bạn vẫn nên biết để có thể chủ động hơn trong công việc và tự tạo nội dung website.

Công cụ, phần mềm

Là những công cụ hoặc phần mềm được các Marketer sử dụng kết hợp với kỹ năng của họ nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc.

Một vài công cụ cơ bản của Digital Marketing:

 • SEO – Search Engine Optimization

Đây là giải pháp tối ưu hóa website để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang web. Bên cạnh đó, áp dụng thêm các phương pháp Marketing online khác cũng là 1 phần trong SEO vì chúng giúp thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook…

 • SEM – Search Engine Marketing

SEM tạm dịch là marketing trên công cụ tìm kiếm. SEO là một nhánh con trong SEM. Nếu SEM là marketing trên công cụ tìm kiếm thì SEO chính tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 • Content Marketing

Chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối các content giá trị, liên quan và liên tục tới thị trường nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng và từ khách hàng sang khách hàng mua lại. Nói cách khác đây là việc phải bạn tạo nên những nội dung hấp dẫn, liên quan, thú vị và có giá trị để tiếp cận, thay đổi và thuyết phục mọi người sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 • Social Media Marketing

Social media marketing là tập hợp các chiến lược, kế hoạch marketing nhắm đến việc tương tác xã hội giữa người dùng qua mạng xã hội, tạo ra các nội dung có ích để người dùng chia sẻ qua mạng xã hội. Gia tăng sự nhận biết thương hiệu qua mạng xã hội.

 • Email Marketing

Là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khách hàng.

 • Mobile Marketing

Sử dụng phương tiện di động để quảng cáo các thông tin sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng.

 • PPC – Pay – Per – Click Advertising

Mô hình marketing trên Internet, trong đó các nhà quảng cáo phải trả phí mỗi khi một trong số các quảng cáo của họ được nhấp.

 • Affiliate Marketing

Là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp muốn thông qua các kênh quảng bá trực tuyến (blog, fanpage, group,…) của các đối tác kiếm tiền (publisher) đến khách hàng.

 • Banner Online

Đây là hình thức đặt quảng cáo trên website. Với lời giới thiệu, các thông điệp, video, hình ảnh để giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp. Thông qua đó, người dùng sẽ nhấp chuột vào quảng cáo. Từ quảng cáo banner này link liên kết sẽ đưa khách hàng tới website đích của doanh nghiệp, nơi có đầy đủ thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

 • TV/Radio Marketing

Đây là hình thức quảng cáo trên các kênh truyền hình và đài phát thanh. Việc quảng cáo trên TV khá tốn kém nên các doanh nghiệp thường rất cân nhắc khi sử dụng loại hình marketing này.

CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ: Khóa học digital marketing dành cho người mới bắt đầu MIỄN PHÍ Tại TP.HCM  BẮT ĐẦU HỌC TỪ ĐÂU?

Thật tiếc rằng không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. Lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn tự học, bạn phải tự mình xác định mình cần gì và nên học những gì nhưng quan trọng là bạn bắt buộc phải thực hành để biến những kiến thức mình đã học trở nên hữu ích. Hoặc bạn có thể tham gia một vài chương trình học Digital Marketing tại các trung tâm, Ở đây họ sẽ dạy cho bạn những kiến thức cần thiết và cung cấp cho bạn các cơ hội thực hành trên các dự án thực tế.

HỌC MIỄN PHÍ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ? ĐÂY LÀ CÂU HỎI TUYỆT VỜI

Tôi khẳng định, chất lượng khóa học miễn phí sẽ bằng hoặc cao hơn lớp có phí. Bởi chúng tôi chỉ tiếp nhận những bạn học có thiện chí và tinh thần cầu tiến cao, dành cho những ai thực sự xứng đáng.

Tôi cũng như các bạn, sau một tuần làm mệt mõi, ai cũng muốn nghĩ ngơi, chứ đi dạy, đi làm thêm gì cho khổ NHƯNG mỗi người, mỗi khác vọng, một hoài bảo khát nhau…nên tôi lựa chọn con đường riêng cho bản thân mình.

Mỗi lớp học tôi gặp bạn đó là nhân duyên, chúng ta sẽ cùng nhau, trao cho nhau một cơ hội, để đôi bên có được cuộc sống tốt hơn. Đó là điều tôi suy nghĩ khi tôi triển khai chương trình này.

Tôi cam kết, tôi sẽ chia sẻ những gì mình biết, mình có thể làm cho bạn, nếu như bạn nghiêm túc học hành. Nếu bạn đến với thái độ để thăm dò hay học cho vui, học cho biết. Tôi khuyên bạn một câu ” tốt nhất không nên làm điều dại dột ” vì sẽ làm mất thời gian cho bạn và cho tôi.

Đã học miễn phí thì có phải trả tiền không ? 

Một đôi dòng tâm sự, khi bạn đọc đến những dòng này. Trong giới hạn khả năng của mình, tôi chỉ có thể miễn phí sức lực & trí tuệ của mình. Còn phần chi phí tiền thuê mặt bằng, tiền điện và nước uống trong lớp tôi hy vọng các bạn có thể chia sẻ cho tôi.

Mỗi lớp học sẽ là 03 buổi, chi phí mỗi buổi 200K. Bạn phải chuyển khoảng trước 200K để chúng tôi ưu tiên giữ chổ cho bạn, sau buổi học đầu tiên, nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho bạn. Nếu bạn hài lòng bạn vui lòng đóng 400K còn lại, nhằm hỗ trợ tiền thuê mặt bằng, tiền điện và nước uống.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC 

Lớp học livestream miễn phí do học viện NUU tài trợ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI MOA

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện MOA được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện MOA chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI MOA NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

MOA sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài long ngay buổi học đầu tiên.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khoá học seo website ứng dụng của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.

Hy vọng bài viết này mang đến cho một góc nhìn tích cực khóa học digital marketing dành cho người mới bắt đầu nói riêng cũng như Marketing nói chung. Mong rằng thông qua những kiến thức trên đây, bạn sẽ sớm trở thành một Digital Marketer tài năng.

 

error: Content is protected !!
Liên hệ