Khóa học Livestream bán hàng Tại TP.HCM Miễn Phí

Lớp học livestream facebook

Xin đừng đọc những dòng thông tin khóa học bên dưới, nếu bạn còn nghi ngờ thông tin về khóa học livestream là miễn phí. Cam kết những thông tin bên dưới hoàn toàn sự thật.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, đó là lời cảnh báo của bài viết này. Bởi chúng tôi không muốn bạn mất những khoảng thời gian đáng trân quý của Bạn. Bởi chúng tôi biết rằng, thời gian mỗi người là hữu hạn, hãy sử dụng khoảng thời gian vào việc “ ĐÁNG” phải dùng đến.

1. Những ai có thể tham gia khóa học livestream

 • Có nhu cầu học livestream và có một khát khao tột bậc, mình phải người livestream giỏi nhất trong ngành của mình.
 • Dám tự tin vượt qua các bài tập thực hành livestream, đầy thử thách trong các buổi đào tạo.

2. Lợi ích khóa học livestream

Học và sẽ thực hành được livestream.

 • Học là đi đôi với hành, đó là tiêu chí của tôi, Học mà không hành, điều tốt nhất chúng ta có thể làm đó là không cần làm gì cả. Chỉ có việc học với hành, song hành cùn nhau, thì mới tạo ra được kết quả.
 • Trong lớp học livestream mà tôi chia sẻ, Các bạn sẽ thực hành liên tục, nhưng một sự thật là, bạn chưa bao giờ cảm thấy mệt mõi, mà bạn cảm thấy thời gian trôi đi quá nhanh. Đây là cảm nhận của tất cả học viên học livestream mà tôi từng giảng dạy.
 • Việc thực hành một cách liên tục giúp bạn vượt qua tự ti một cách nhanh chóng, cũng như phát hiện những lỗi khi livetream, từ đó tôi mới có thể giúp bạn được.

Cung cấp cho những chiến lược, chiến thuật livestream đột phá.

 • Việc livestream thực sự quá đơn giản như những người như tôi, nhưng tôi biết một điều, tất cả chúng ta không dừng ở đó, chúng ta muốn đi xa hơn, chúng ta muốn khẳng định chính mình, vì vậy cần phải có những chiến lược, chiến thuật để giúp ta nổi tiếng hơn, thành công rực rỡ hơn.
 • Tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiến thuật trước, để bạn có thể livestream trước, giúp bạn kiếm được miễng cơm tốt. Sau đó, chỉ cần bạn áp dụng chiến lược tôi chia sẻ trong lớp học, thì trong vòng 01 năm, bạn sẽ giỏi hơn, bạn sẽ tốt hơn, bán có thể bán 100 đơn hàng chỉ livestream 1 h, điều quan trọng hơn nữa, bạn đã vượt qua chính mình. Để khẳng định giá trị bản thân trong lĩnh vực livestream bán hàng, những ngành cùng nghề của mình.

Vượt qua tự tị chỉ 03 nốt nhạc.

 • Không tự tin trong livestream là nổi khổ không chỉ riêng ai, tất cả những người thành công livestream bán hàng hiện tại, họ cũng đã từng như bạn, điều quan trọng là họ đã sở hữu một công thức bí mật, giúp họ tự tin, vượt qua nổi sợ hãi chỉ trong vòng 15 ngày. Công thức đó là gì ? tôi sẽ chia sẻ cùng bạn trong 2 buổi học.
 • Với công thức độc quyền của NUU, sự tự ti đã giải quyết hơn 60% ngày trong lớp học, đó là điều tôi muốn nói với bạn. Bởi rất nhiều học viên đến chúng tôi, chỉ cần sau 2 buổi học, họ đã làm những điều mà họ tưởng chửng không bao giờ làm được. Đây là điều tôi muốn nói với bạn.

Tự viết được kịch bản chuẩn cho chính mình.

 • Kịch bản thường là nổi sợ của rất nhiều người, Trich một đoạn ngắn “tôi có thể nói tốt, nhưng viếc kịch bản tôi chẳng biết viết gì” Đó là những dòng tâm sự của nhiều học viên khi đã học tại NUU. Thấu hiểu được khó khăn của tất cả các bạn, chúng tôi đã có một cấu trúc kịch bản rất chuyên nghiệp, sẽ từng bước giúp bạn viết kịch bản một cách dễ dàng.
 • Kịch bản có cấu trúc gồm 03 phần, trong 03 phần có rất nhiều phần nhỏ, kèm theo ví dụ minh họa trong lĩnh vực quần áo và mỹ phẩm để có thể giúp bạn viết và thực hành kịch bản livetream cho sản phẩm của mình, ngay trên lớp học.

Game độc, mới lạ, đặc sắc.

 • Game là một điều không thể thiếu trong livestream, thậm chí những người nổi tiếng, cũng phải chơi game để có nhiều lược tương tác, cũng như nhờ game thì mới có nhiều lược xem, khi có nhiều lược xem thi mới có thể bán hàng tốt được.
 • Game sẽ có rất nhiều chủ đề game khác nhau, với phương pháp giảng dạy về chơi Game, tôi cam kết, bạn không bao giờ hết chủ để chơi game hay sáng tạo ra game mới.
 • Game tôi hướn dẫn cho bạn là những game vô cùng mới, lần đầu xuất hiện trên thị trường game, Game chơi xong, dù người thắng hay người thua điều thích thú với game chơi của bạn.

3. Mục tiêu khóa học livestream

Học livestream để bán được hàng.

 • Học livestream để bán được hàng trên facebook là nguyện vọng hoàn toàn chính xác, nhưng bán được bao nhiêu ? số lượng nhiều hay ít. Đã livestream bán hàng, thì trong tư tưởng phải xác định bán hàng thật nhiều, cang nhiều càng tốt.
 • Để livestream bán được hàng, bạn phải có những chiến thuật và tiêu sảo thì bạn mới có thể chinh phục được khối óc và trái tim của mình được. Tất cả những điều này, sẽ có hết trong khóa học của tôi. Chỉ cần bạn áp dụng và vận dụng nó một cách thật thuần nhuyễn, ắc bạn sẽ có cơ hội thành công.

Học livestream để đào tạo đội nhóm bán hàng online

 • Bạn đang có đội nhóm bán hàng tốt, nhưng bạn muốn họ bán hàng được nhiều hơn, đi đâu ai cũng biết đến thương hiệu sản phẩm của bạn thông qua đội nhóm livestream hùng hậu.
 • Khóa học livestream tuy miễn phí, nhưng là địa chỉ đang tin cậy, để bạn thực hiện được giấc mơ đó. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn cam kết với những gì tôi hướng dẫn, thì tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Học livestream để bạn chia sẻ những giá trị cho xã hội.

 • Livestream đâu nhất thiết để bán hàng, livestream để chia sẻ cũng được mà. Tôi cũng thường livestream chia sẻ, giúp những bạn khác khao được học, được bán hàng online để giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.
 • Nếu bạn có những kiến thức hay, những điều có giá trị, bạn muốn chia sẻ lại cuộc sống này. Hãy nhanh tay liên hệ với tôi, tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ hết mình, để các Anh, Các Chú, Các Cô thực hiện được nguyện ý của mình.
 • Cho đi là nhận lại, cho đi là hạnh phúc, cho kiến thức là một trong những cái cho có giá trị nhất. Hãy hành động khi còn có thể.

4. Nội dung học livestream miễn phí

Buổi 01: Giải quyết các vấn đề livestream bạn gặp phải, đề xuất các giải pháp hoàn toàn khả thi để bạn tự giải quyết các vấn đề của mình. Mọi thứ sẽ được giải quyết dựa trên sự đồng thuận và hợp tác giữa đôi bên.Tôi tin bạn sẽ làm được, còn bạn có tin vào chính bản thân mình không ?

Buổi 02: Thực hành kịch bản livestream hoàn chỉnh – Khá áp lực vì thực hành liên tục. Yêu cầu phải có sản phẩm thực tế để livestream, hay một dịch vụ bạn muốn cung cấp cho khách hàng, hay một chủ đề bạn cần chia sẻ cho xã hội. Hãy giúp tôi chuẩn bị thật kỹ, bởi khi bạn chuẩn bị thật kỹ, bạn đã thành công 40% trên con đường bạn hướng đến.

Số buổi : 2 – thời lượng mỗi buổi 03 h, nguyên tắc 20 lý thuyết, 80% thực hành.

Địa chỉ lớp học: 302 A Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Phú Nhuận, HCM

 

Cam kết khóa học livestream

 • Bạn hoàn toàn giải quyết các vấn đề bạn gặp phải.
 • Được tư vấn các vấn đề khó khi livestream.
 • Được tư vấn các kinh nghiệm bán hàng online.

5. Thông tin người dạy

“ Dương Hùng” người có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiêm trong hoạt động đào tạo bán hàng online. Đã trãi qua nhiều dự án thực tế, cũng như hỗ trợ nhiều học viên thành công công tác livestream bán hàng online trên facebook.

P/s: Học là đi đôi với hành, không có chuyện học mà không hành, thì Thầy hoàn toàn không đồng ý. Vì vậy, bạn phải nổ lực rất nhiều khi học với Thầy. Nếu được, bạn nên nghiên cứu “ Hoàng Dương Phi Hùng” là ai ? liệu có đáng để mình phải đăng ký đi học không ?

Video đào tạo livestream cho doanh nghiệp 1000 tỷ

Một số kết quả học viên của Thầy đã làm được

Sau buổi học livestrem 20 đơn hàng

học viên sau khoá học livestream tự tin chốt 20 đơn
Học viên sau khoá học livestream tự tin chốt 20 đơn

Sau 1 tuần học livestream

Sau 01 tuần học livestream lưu loát hơn hẳn
Sau 01 tuần học livestream lưu loát hơn hẳn

Sau tháng học

Sau 01 tháng học đã tiến bộ vượt bậc
Sau 01 tháng học đã tiến bộ vượt bậc

Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Khóa Học Livestream Bán Hàng Tốt Nhất:
https://www.marketingonlinehanoi.com/2020/09/khoa-hoc-livestream-ban-hang-facebook.html
https://www.marketingonlinenhatrang.com/2020/09/khoa-hoc-livestream-ban-hang-tai-nha-trang_22.html
https://www.daotaomarketingonline.org/2020/10/khoa-hoc-livestream-ban-hang-tren-facebook.html

 

error: Content is protected !!
Liên hệ