Khóa học seo website ứng dụng MIỄN PHÍ Tại TP.HCM

Bạn có ý định học SEO nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn là chủ doanh nghiệp đang loay hoay tìm chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường online vốn dĩ cạnh tranh khốc liệt? Bạn dự định kinh doanh online và đang tìm cách đẩy sản phẩm lên top Google? Thấu hiểu những nhu cầu này, MOA đã thiết kế khóa học seo website ứng dụng hướng tới nhiều đối tượng học viên, với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về SEO, giúp bạn thống trị bất kỳ lĩnh vực nào và thu lại kết quả vượt mong đợi về lượng traffic và khách hàng thật sự.

Tại sao seo website quan trọng?

Trong lĩnh vực digital marketing, dù bạn là một thương hiệu tốt với sản phẩm chất lượng và website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt nhưng khách hàng lại KHÔNG THỂ NHÌN THẤY BẠN khi họ gõ tìm trên các công cụ tìm kiếm thì điều này đồng nghĩa bạn đã “mất trắng” lượng khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ có thứ hạng cao hơn.

Theo thống kê, 90% người dùng có khuynh hướng xem 5 kết quả đầu tiên trên trang nhất. Vì vậy, nếu bạn trụ vững trong top 5, giá trị và hình ảnh thương hiệu cao, thì xác suất lọt vào mắt xanh của khách hàng tiềm năng là rất lớn. Ngược lại, nếu chiến lược SEO của bạn kém hiệu quả, bạn sẽ trở nên vô hình trên Google. Cơ hội chinh phục khách hàng khi đó gần như bằng 0.

NỘI DUNG Khóa học seo website ứng dụng MIỄN PHÍ Tại TP.HCM

Buổi 1: Hiểu rõ cốt lõi của SEO. Tự làm website

Buổi 2: Bí quyết chọn từ khóa hiệu quả

Buổi 3: Tối ưu website thân thiện theo chuẩn của Google

Buổi 4: Bí quyết viết nội dung thu hút

Buổi 5: Chiến lược xây dựng backlink uy tín

Buổi 6: Các kênh xây dụng liên kết chất lượng

Buổi 7: Công cụ làm SEO

Buổi 8: Cách SEO Video Youtube & Local SEO

Buổi 9: Quy trình SEO hiệu quả

Khóa học seo website ứng dụng MIỄN PHÍ Tại TP.HCM dành cho ai?

Khóa học seo website ứng dụng tại  MOA dành cho nhiều đối tượng khác nhau:

  • Người mới bắt đầu và có định hướng theo đuổi lĩnh vực marketing, muốn tìm hiểu kiến thức về SEO.
  • Nhân viên/chuyên viên SEO có kinh nghiệm nhất định trong nghề SEO.
  • Người làm MMO (Make Money Online), nhân viên bán hàng, PR online, branding, copywriter, quản trị website, lập trình viên… muốn học hỏi và cập nhật thêm kiến thức.
  • Nhà điều hành, chủ doanh nghiệp muốn hiểu rõ tổng quan lĩnh vực digital marketing.
  • Cá nhân khởi nghiệp, chủ shop kinh doanh online, agency cung cấp dịch vụ SEOweb
  • Nhà tiếp thị, quản lý cấp trung muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua chiến lược marketing thông minh.
  • Học viên đang kinh doanh hoặc có kế hoạch kinh doanh muốn tăng doanh thu bán hàng.

LỊCH HỌC SEO WEBSITE ứng dụng CỦA MOA NHƯ THẾ NÀO ?

  • Có 3 ca học: Sáng (9g30 – 11h); Tối (18g – 19g30)+ (19g30 – 21g)
  • Số buổi học: 14 buổi
  • Riêng ca 1 thầy – 1 trò có thể sắp xếp khung giờ riêng.

Bạn nhận được gì sau khóa học seo website ứng dụng tại MOA?

Hiểu rõ về website và biết cách xây dựng landing page để tối ưu kinh doanh.

Nắm vững công thức SEO Onpage, SEO Offpage và SEO trên YouTube.

Biết cách phân tích từ khóa, đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu thị trường ngách.

Lập kế hoạch marketing cho hoạt động truyền thông.

Xây dựng giải pháp hiệu quả nhằm tìm kiếm khách hàng trên Internet và biến họ thành đại sứ thương hiệu.

Nắm cách thức tăng TrustRank (độ uy tín cho website) với kỹ thuật DAS (Domain Authority Stacking) & TAS (Traffic Authority Stacking)

Hiểu rõ cách dùng Google để thống trị Google bằng kỹ thuật GES (Google Entity Stacking)

Và nhiều kỹ thuật cao cấp (iFrame, PR (Press Release ), Maps, Curate Content) chưa từng được tiết lộ để đánh bại đối thủ một cách dễ dàng.

Được tư vấn trực tiếp để thực hiện dự án trong vòng 3 tháng ngay sau khóa SEO hoàn thành

Nhận thông tin cập nhật mới nhất khi có sự thay đổi về thuật toán

HỌC TẠI LỚP HỌC CỦA MOA CHỈ CÓ 03 ĐẾN 05 HỌC VIÊN, BẠN ĐƯỢC KÈM CẶP TỪ GIẢNG VIÊN

– Với mô hình lớp học này bạn hoàn toàn tự tin sẽ làm ra kết quả, bởi đội ngũ giảng viên tại đây luôn tận tâm vì bạn.

– Với lớp học ít học viên từ 3-5 học viên tại MOA thì sự tương tác giữa thầy – học viên sẽ thật dễ dàng. Bạn có thể đặt nhiều câu hỏi cho giảng viên và chắc chắn rằng vấn đề của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, rõ rang và chi tiết nhất.

– Với thực trạng lớp học nhiều học viên như các trung tâm như hiện nay thì việc bạn bị bỏ quên trong lớp học là điều không đáng ngạc nhiên, bởi như đã phân tích ở trên thời gian lên lớp quá ngắn, kiến thức lại nhiều nên việc giảng viên không thể xâu xát đến từ học viên là điều hiển nhiên. Nhưng với khoá học seo website ứng dụng của MOA lại hoàn toàn khác biệt, với sự ân cần chu đáo của các giảng viên thì bạn sẽ làm trung tâm của lớp học và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trên lớp học.

– Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mô hình lớp học độc quyền một thầy – 1 trợ giảng để tang khả năng tương tác, khả năng thực hành và cho ra kết quả ngay trong quá trình học.

HỌC MIỄN PHÍ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ? ĐÂY LÀ CÂU HỎI TUYỆT VỜI

Tôi khẳng định, chất lượng khóa học miễn phí sẽ bằng hoặc cao hơn lớp có phí. Bởi chúng tôi chỉ tiếp nhận những bạn học có thiện chí và tinh thần cầu tiến cao, dành cho những ai thực sự xứng đáng.

Tôi cũng như các bạn, sau một tuần làm mệt mõi, ai cũng muốn nghĩ ngơi, chứ đi dạy, đi làm thêm gì cho khổ NHƯNG mỗi người, mỗi khác vọng, một hoài bảo khát nhau…nên tôi lựa chọn con đường riêng cho bản thân mình.

Mỗi lớp học tôi gặp bạn đó là nhân duyên, chúng ta sẽ cùng nhau, trao cho nhau một cơ hội, để đôi bên có được cuộc sống tốt hơn. Đó là điều tôi suy nghĩ khi tôi triển khai chương trình này.

Tôi cam kết, tôi sẽ chia sẻ những gì mình biết, mình có thể làm cho bạn, nếu như bạn nghiêm túc học hành. Nếu bạn đến với thái độ để thăm dò hay học cho vui, học cho biết. Tôi khuyên bạn một câu ” tốt nhất không nên làm điều dại dột ” vì sẽ làm mất thời gian cho bạn và cho tôi.

Đã học miễn phí thì có phải trả tiền không ? 

Một đôi dòng tâm sự, khi bạn đọc đến những dòng này. Trong giới hạn khả năng của mình, tôi chỉ có thể miễn phí sức lực & trí tuệ của mình. Còn phần chi phí tiền thuê mặt bằng, tiền điện và nước uống trong lớp tôi hy vọng các bạn có thể chia sẻ cho tôi.

Mỗi lớp học sẽ là 03 buổi, chi phí mỗi buổi 200K. Bạn phải chuyển khoảng trước 200K để chúng tôi ưu tiên giữ chổ cho bạn, sau buổi học đầu tiên, nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho bạn. Nếu bạn hài lòng bạn vui lòng đóng 400K còn lại, nhằm hỗ trợ tiền thuê mặt bằng, tiền điện và nước uống.

Học viên nói về khóa học seo website ứng dụng tại MOA

Rất vui vì được tham gia Khóa học seo website ứng dụng tại MOA. Cảm giác căng thẳng, hồi hộp luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho tôi vô cùng thích thú. Giảng viên vô cùng tận tâm, nhiệt huyết đã truyền đạt tất cả những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Trợ giảng cũng rất tuyệt vời. Cảm ơn tất cả – Phạm Thị Thu Uyên.

Qua khóa học seo website ứng dụng của MOA này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên và trợ giảng. Kính chúc sức khỏe và thành công – Trần Thị Diện.

Qua 2 ngày học, tôi đã có thể đưa bài viết lên TOP 1, trước đó tôi không nghĩ mình có thể đạt được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn giảng viên tại MOA đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học SEO website ứng dụng – Trần Đoàn Kim Như.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC 

Lớp học livestream miễn phí do học viện NUU tài trợ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI MOA

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện MOA được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện MOA chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI MOA NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

MOA sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài long ngay buổi học đầu tiên.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khoá học seo website ứng dụng của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.

error: Content is protected !!