Mở Bài Livestream Làm Sao Ấn Tượng

Bạn đang mong muốn mở bài livestream làm sao ấn tượng ? cũng như làm sao thu hút người xem đối với những giây đầu livestream ? Tôi xin chúc mừng bạn, bởi mong muốn của bạn là một mong muốn hoàn toàn chính xác.

Với kinh nghiệm hơn 05 năm trong lĩnh vực đào tạo livestream, với hơn 1000 học viên đã bán hàng livestream phủ khắp 63 tỉnh thành, cũng như ra toàn thế giới như Mỹ, Sin, Đài Loan…

Hôm nay tôi gửi đến bạn ví dụ, để bạn dễ hình dung vấn đề tôi muốn trình bày. Đây là một học viên, do tôi đào tạo livestream từ cơ bản đến nâng cao.Xin mời bạn xem…

Để livestream mở bài ấn tượng bạn cần nhớ cho tôi 03 bước:

Bước 01: Tạo ấn tượng từ 6 đến 120s đầu bằng việc tiếp cận lợi ích, những chia sẻ tạo tính tò mò thu hút, cùng với một nền nhạc phù hợp với mục tiêu của bạn

Bước 02: Thực hiện công tác tương tác, để có trái tim của khách hàng. Có dịp tôi sẻ chia sẻ chuyên sâu 05 phần này cho bạn

Bước 03: Lập lại bước 01 một lần nữa, ở một dạng hình thức nói khác, nhưng ý nghĩa thì như nhau.

Về cơ bản, kịch bản livestream gồm 03 phần: Mở bài, thân bài và kết bài….Ở phần mở bài livestream sẻ có những hình thức khác nhau như mở bài trực tiếp hoặc gián tiếp…Tất cả kịch bản hoàn chỉnh, sẻ có trong ” Cẩm nang livestream thực chiến” của cá nhân tôi.

Ví dụ về mở bài livestream – một kịch bản do Học Viên của tôi viết 

Bước 01: Tạo ấn tượng mở bài livestream 

Xin chào tất cả các tình yêu của Em trong livestream ngày hôm nay, nhận được thông báo vào ngay để săn sale cực ưu đãi tại live ngày hôm nay các Chị yêu nha <3, Chị nào đã vào live các Chị cmt tương tác nhẹ nhàng với Em 1 chút xíu để Em biết rằng livestream của em nó ổn định và không bị ẩn bình luận há. Em chào Chị Hồng, Em chào Chị Nhung,v v v…. tình hình dịch vừa qua vẫn khoẻ luôn chứ các Chị yêu ơi!!!

 Như đã hứa hôm nay nhà Em về toàn mẫu hot trend phải nói là mê chữ ê kéo dài nha, Chị nào săn được hàng hôm nay là bao đã cái nư trong người nha vì về toàn bộ lô hàng này vừa mới cập bến bảo đảm hàng chất đẹp mà toàn mẫu mới cho các Chị yêu luôn.

Giá cả hôm nay Em Thu bao thị trường cho các Chị luôn nhé. Mục tiêu trong buổi live này là Em sale lô hàng này nên để giá cực kỳ ưu đãi Em để giá yêu thương lại cho các Chị yêu luôn nên là các Chị rủ bạn bè của mình cùng vào săn sale giá rẻ hàng đẹp nhanh các Chị nha, các Chị vào đủ số lượng Em vào Mini Game luôn. Mỗi live là mỗi quà tặng khác nhau mà quà tặng hôm nay đặc biệt luôn nha . Thực sự luôn, nếu mà ai hông xem được live này thì tiếc lắm luôn ạ. Trời đất ơi vừa được quà đẹp vừa săn hàng xịn giá rẻ còn gì bằng nữa mấy Chị ơi.

Bước 02: Tương tác khách hàng – Bí mật sở hữu trái tim khách hàng

Chị nào đang xem live nhớ cmt, thả like, thả tym cho Em với nha. Em chào Chị Hoa, chào Chị Nhung, chào Chị Huệ.”mới nhận được hàng hôm nay, hàng đẹp lắm Em form chuẩn luôn đó mình rất ưng” Em cám ơn Chị Hà đã tin tưởng ủng hộ nhen, hôm nay về toàn mẫu đẹp chị khách cũ hôm nay mua trong live ngày hôm nay sẽ có thêm phần “TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” được tặng qùa kèm với đơn hàng Chị nha.

Dạ chỉ cần mua hàng 3 lần tại shop Em Thu là được tặng danh hiệu KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT và cứ mua hàng cho đơn hàng thứ 4 là được tặng quà nha các Chị yêu. Chào chị Cúc hôm nay đổi avatar đẹp qúa Em nhìn không ra luôn, Em cám chị Hồng nha chưa vào Mini game mà thấy tag bạn bè vào quá trời rồi, ai cũng dễ thương như Chị thì e cười từ đầu live đến cuối live mất hihi.

Cám ơn Chị đã giới thiệu thêm bạn bè vào ủng hộ Em ạ. Chị Mai “hôm nay có đầm ôm body không Em” Dạ có luôn nha Chị yêu, Chị tag thêm bạn bè chơi Mini game rồi xíu nữa e lên đầm body cho Chị nha, nay nhiều mẫu lắm ạ.Chị nào muốn mặt hàng nào thì các Chị cứ cmt live là e có hàng liền cho mình nha. Em phục vụ cái đẹp cho các Chị từ A đến Z luôn nha. Dạ mỗi người 1 tay các Chị iu chia sẻ bài tag tên bạn vào để e bắt đầu vào Mini game Chị Em mình làm sôi động không khí trước khi vào live nha. Cám ơn Chị Lan đã chia sẻ……..

Tôi ” là Ông Giáo Làng Livestream xin chúc bạn thành công !

error: Content is protected !!
Liên hệ