Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu ?

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu ? Những năm gần đây, phong trào kinh doanh Online ngày càng được giới trẻ hưởng ứng. Đã qua rồi cái thời ra trường chỉ cần một công việc ổn định, giới trẻ giờ đây muốn nhiều hơn thế, họ muốn dấn thân, muốn trải nghiệm và hơn hết muốn tự làm chủ cuộc đời mình. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, kinh doanh Online đâu phải là con đường trải sẵn hoa hồng. Và có lẽ một trong những thử thách đầu tiên trong quá trình tự kinh doanh mà bạn trẻ nào cũng đau đầu chính là tìm kiếm nguồn hàng.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng bán đồ online, bạn đang bâng khuâng không biết tìm nguồn hàng bán online ở đâu để hàng hóa vừa chất lượng vừa rẻ, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

  1. Bạn kinh doanh sản phẩm gì?

Trong kinh doanh, bạn cần biết bạn muốn kinh doanh gì thì bạn mới có thể xác định được nguồn hàng mà bạn muốn lấy: mỹ phẩm, giầy dép, quần áo.. vì mỗi loại hàng hóa sẽ có những nguồn khác nhau.

 

  1. Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu ?

 

Facebook

Facebook là một thị trường rộng lớn gồm nhiều loại sản phẩm và dĩ nhiên cũng sẽ không thiếu những người bỏ sỉ hàng để kinh doanh từ đồ ăn cho đến mỹ phẩm quần áo đồ trang sức…

Ưu điểm: có sẵn hình ảnh sản phẩm và bạn được hướng dẫn chi tiết cách bán.

Hạn chế: không được nhìn trực tiếp sản phẩm, đôi khi chất lượng không đảm bảo như bạn mong muốn.

Bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, enter để tìm kiếm.

Instagram

Ngoài facebook ra thì Instagram cũng la một thị trường kinh doanh nhộn nhịp không kém.

Bạn cũng có thể tìm kiếm những địa điểm bán hàng sỉ ở trên Instagram của mình, xem hàng và đặt hàng nếu đạt các yêu cầu của bạn.

Tìm qua Google

A Google – địa chỉ uy tín không thể thiếu. Khi bạn đã tìm ra được từ khóa của nguồn hàng, bạn chỉ cần nhập và còn lại, a Google sẽ lo.

Chỉ chưa đầy 0.61s sẽ cho ra cho bạn hàng loạt kết quả.

Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý một số điều:

  • Càng chi tiết càng tốt. càng chi tiết về sản phẩm thì bạn sẽ tìm được nguồn hàng đúng chuẩn với mong muốn của bạn.
  • Bạn chỉ nên tìm 5-6 nhà cung cấp (tùy sản phẩm), trao đổi, so sánh để đưa ra quyết định cho mình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm ở một số trang web sẵn có dành cho người mua sỉ và người bán sỉ:

  • https://thitruongsi.com/
  • https://www.webgiasi.vn/

Nhập hàng Trung Quốc???

Bạn hay nhớ đừng bao giờ bỏ qua nguồn hàng này nhé.

Nhiều người nghĩ rằng sản phẩm từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng nhưng bạn đừng quên Trung Quốc chính là công xưởng của thế giới. Rất nhiều hàng hóa từ đây mà hình thành.

Hơn nữa nguồn hàng tại đây cũng rất đa dạng, cập nhật liên tục và quan trọng: HOT.

Để có thể nhập hàng về, bạn có thể:

  • Qua trực tiếp, thương lượng với người cung cấp và thuê xe chở về. nhưng đât là cách khá rủi ro nếu bạn chưa có kinh nghiệm.
  • Hoặc bạn có thể lên các web bán hàng của Trung Quốc như https://alibaba.com/ , https://world.taobao.com/…. để lựa chọn hàng hóa bạn muốn.

Bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về cho bạn và nhập số lượng ít lúc đầu để đảm bảo tránh rủi ro.

Đừng quên Chợ bỏ sỉ truyền thống

Việt Nam có rất nhiều những khu chợ truyền thống đầu mối lớn với nhiều mặt àng phong phú, đa dạng về màu sang, mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại… như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông… và đặc biệt là giá tại từng khu vực cũng rất khác nhau.

Tuy nhiên có một vấn đề là sản phẩm chủ yếu tại đây là hàng từ Quảng Châu Trung Quốc nhập về, giá cả thuộc mức trung bình, thấp, chính vì vậy, chất lượng hàng cũng không đảm bảo.

Một vấn đề nữa là người bán hàng tại đây: nhìn mặt để nói giá. Họ nhìn cách chọn hàng, ăn nói là biết người có kinh nghiệm bán hay không để chặt, chém giá. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ xác định rõ trước khi muốn mua bán tại đây để có được giá sỉ tốt nhất.

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu ? Trên đây là các cách tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ để bán Online mà bạn nào cũng có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi. Mong rằng những thông tin trên sẽ là những thông tin đáng giá cho việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công và suôn sẻ!

error: Content is protected !!