Top 3 phần mềm đỉnh giúp livestream đẹp nhất hiện nay

 

Phần mềm giúp livestream đẹp là công cụ hữu ích giúp các video trực tuyến của bạn thêm “ảo diệu” thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng rõ rệt. Cập nhật ngay các phần mêm đang hot và sử dụng ngay cho livestream của mình nhé!

Live stream là gì mà cuốn hút nhiều người làm giàu đến vậy?

Livestream có nghĩa là phát sóng trực tiếp những gì đang xảy ra ( chẳng hạn như gương mặt, cảnh vật, sự kiện….) cho mọi người trên thế giới thấy thông qua Internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Live stream là gì

Khi Livestream, bạn phải dùng ứng dụng có khả năng truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình.

Những điều cần chú ý để sử dụng phần mềm quay livestream đẹp hiệu quả nhất

  • Thời gian livestream tối đa là 4 tiếng. Độ phân giải tối đa là 1080p với tỉ lệ khung hình 2:1 (1,920x 960).
  • Bạn cần kết nối mạng tốc độ ít nhất 4 Mbps để có kết quả tốt nhất.
  • Tốc độ khung hình ( frame rate) của video là 30 fps.
  • Người xem sẽ không dễ dàng nhìn thấy các chi tiết, đối tượng, hay nhân vật ở background của video. Bởi vậy, bạn cần giữ đối tượng cần quay ở khoảng cách không quá 6-9 mét.
  • Phần mềm giúp livestream đẹp

Top 3 phần mềm hỗ trợ live stream facebook đẹp cực đỉnh

  1. Ứng dụng Prisma – phần mềm quay livestream đẹp

Prisma từ lâu đã được xem là một ứng dụng làm đẹp tuyệt vời trên di động. Những bức ảnh được chỉnh sửa từ Prisma khiến bạn cảm tưởng mình như một nhiếp ảnh gia thực sự. Cách sử dụng đơn giản, nhiều hiệu ứng khám phá và đặc biệt hơn nó còn hỗ trợ làm đẹp cho Livestream Facebook

Cách sử dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng Prisma về điện thoại sau đó đăng nhập bằng cách chọn Facebook >>> Chọn Tiếp tục

Bước 2: Chuyển đổi từ chế độ Photo mặc định sang Video trong prisma >>> Kích chọn nút Live stream

Bước 3: Các bộ lọc của Prisma xuất hiện trên màn hình, bạn chọn chỉnh sửa theo ý muốn của mình >> Chọn bật để bắt đầu Live

2. Ứng dụng BeautyLive – phần mềm hỗ trợ live stream facebook đẹp

Beauty Live là ứng dụng làm đẹp khi Live Stream Facebook được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ sắc nét mà còn nhiều chế độ chỉnh đẹp cho bạn theo ý thích.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BeautyLive

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng hiển thị tùy chọn cho phép Live stream trên nhiều mạng xã hội khác nhau >>> Chọn Facebook để bắt đầu Livestream

Bước 3: Màn hình hiển thị chế độ làm đẹp da >>> Bạn chọn mức độ mình muốn khi quay Livestream Facebook

3. Ứng dụng Bigo Live – phần mềm giúp livestream đẹp

Với số người dùng đông đảo hơn 70 triệu, ứng dụng livestream Bigo Live đang là một trong những nền tảng mạng xã hội hỗ trợ phát sóng livestream trực tuyến lớn nhất toàn cầu bên cạnh các công cụ Facebook Live và YouTube Live. Ứng dụng Bigo Live nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng lượt cài đặt ứng dụng trên Google Play và Apple Store tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Singapore,  Indonesia, Malaysia và Philippines.

Công cụ Bigo Live cung cấp các tính năng làm đẹp hình ảnh đa dạng, giảm độ trễ đường truyền cho chất lượng video tốt hơn. Dù ra mắt từ năm 2016, nhưng cho đến nay Bigo Live vẫn là ứng dụng được nhiều bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi lựa chọn sử dụng thường xuyên với thời gian livestream trung bình khoảng 40 phút/ngày.

Với 3 gợi ý phần mềm giúp livestream đẹp nhất định phải thử trên đây hy vọng sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, làm đẹp hình ảnh mỗi khi xuất hiện trên live cùng bạn bè.

Đặc biệt, tham gia link group facebook phía dưới, có phần mềm livestream CỰC ĐẸP, CỰC PHÊ 

MOA là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể  về Dịch vụ liveStream, bao gồm:

  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông,…

Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành Dịch vụ LiveStream

  • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc liveStream cho các sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam.

Nhân sự chuyên nghiệp

  • Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

 THAM GIA GROUP “Tự Học Livestream Cùng Học Viện MOA” để cùng MOA học hỏi và chia sẻ kiến thức bổ ích giúp livestream bán được hàng hiệu quả:

Nếu các bạn gặp khó khăn trong kinh doanh bằng livestream trên Facebook và chưa tìm được giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

” Hoàng Dương Phi Hùng – Giảng Viên Cao Cấp Học Viện NUU, đào tạo livestream bán hàng. Ông đã từng đào tạo cho các Hoa Hậu Doanh Nhân, Phi vụ livestream chốt 01 tỷ…. Hãy kết nối qua zalo nếu bạn thực sự cần hỗ trợ livestream:

Zalo:    0969731328

Facebook:

https://www.facebook.com/duonghungmoa

error: Content is protected !!
Liên hệ