Sách Dạy Livestream Cho Người Mới Dễ Học, Dễ Làm

Sách Dạy Livestream Cho Người Mới Dễ Học, Dễ Làm

Sách dạy livestream với những kiến thức mới nhất, đi trước xu hướng và đậm chất thực chiến. Đây là cuốn sách hệ thống hóa kiến thức nền tảng về livestream và cách để bán hàng online hiệu quả. Ai ai cũng có thể trở thành streamer chuyên nghiệp bán hàng ngàn đơn. Kiến thức cuốn sách được đúc kết hơn 1000h xem của các ngôi sao livestream để bạn tự học livestream.

1. Livestream – chìa khóa vàng mở ra giải pháp cho doanh nghiệp

Hiện nay kinh doanh online với công cụ livestream được xem là “chìa khóa vàng” cho các doanh nghiệp và các cá nhân muốn trở thành streamer chuyên nghiệp.

Theo thống kê ở Việt Nam trung bình mỗi tháng có khoảng 2.5 triệu lượt bán hàng trên livestream. Với sự tham gia của hơn 50 nghìn nhà bán hàng.

Nhưng livestream ở Việt Nam vẫn chưa thể trở thành ngành công nghiệp tỷ đô được. Tại sao lại như thế? Bởi vì những người bán hàng livestream theo bản năng, trào lưu và chưa được bài bản. Chưa có quy trình chuẩn và chưa thông thạo kỹ thuật livestream tốt.

Bạn sắp rời khỏi bài viết này thì tôi xin chúc mừng, bạn đang bỏ lỡ một điều vô cùng đặc biệt mà tôi sắp nói với bạn.

2. Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề này

Bạn chưa biết cách livestream như thế nào? Trong quá trình livestream thì không biết nên sử dụng app gì, phần mềm nào?

Khi livestream bạn không biết nói gì? Không biết làm sao có thể thu hút được nhiều lượt xem, lượt tương tác.

Đây là vấn đề mà rất nhiều người cũng gặp phải đó là thiếu tự tin trước ống kính, ngại ngùng, run sợ, v.v,…

Khi khách hàng đặt hàng thì làm sao để chốt đơn, không lẽ mình phải xem lại hết livestream thì rất tốn thời gian

Và tất nhiên 1001 câu hỏi đang hiện lên và vẫn chưa có hồi đáp đúng không nào?

Không lẽ mình lại không livestream nữa?

Nhưng không! Mình đang kinh doanh bây giờ mà không livestream thì sao mà cải thiện được doanh số. Không thể phụ thuộc hoàn toàn vào việc quảng cáo, bởi vì chi phí của nó lại quá cao. Trong khi livestream lại là hình thức bạn không phải tốn tiền mà hiệu quả đem lại rất tốt

3. Điểm khác biệt cuốn sách dạy livestream tôi muốn nói với bạn

Có phải mỗi khi cầm đến quyển sách đọc vài trang là bạn bắt đầu cảm thấy bị nhàm chán, tình trạng buồn ngủ bắt đầu xuất hiện. Và bạn dừng ngay cuốn sách tại đó và không đọc nữa, nhưng lại tốn nhiều tiền mua sách rồi. Tôi cũng giống như bạn vậy đó.

Nên tôi mới giới thiệu cho bạn cuốn sách dạy livestream này. Vì tôi đã được học qua rồi cũng như cảm thấy kiến thức đem lại cho mình rất hữu ích. Tôi cảm ơn và thấy mình rất may mắn khi mình đã được trải nghiệm với cuốn sách này.

Cuốn sách có video trực quan, sinh động sẽ không bị nhàm chán so với việc bạn ngồi đối diện với trang giấy.

Đừng kết nối tác giả cuốn sách nếu không muốn TĂNG GẤP ĐÔI doanh số. Hãy kết nối ngay https://zalo.me/0969731328

Ngoài ra, khi bạn đọc sách giấy thì kiến thức sẽ không được cập nhập đổi mới. Nhưng khi bạn sở hữu cho mình cuốn sách dạy livestream thì kiến thức sẽ luôn được cập nhập để không bao giờ bị lạc hậu so với thời đại.

Bạn có biết khi bạn có cho mình cuốn sách dạy livestream thì bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi đi đâu cũng có thể học. Chỉ cần một chiếc điện thoại thôi là bạn cũng có thể học rồi. Điều đặc biệt là trong cuốn sách này còn có Thầy giáo hướng dẫn bạn tận tâm, tận tình và rất chu đáo.

4. Kết quả thực tế đã chứng minh từ kiến thức cuốn sách dạy livestream

Nếu như chỉ nói không liệu bạn có đặt niềm tin vào cuốn sách dạy livestream này không? Chắc là bạn đang muốn trả lời là không hoặc chán quá đang định rời đi đúng không? Tôi muốn nói với bạn là thật ra bạn thực sự rất may mắn khi đọc được bài viết này.

Những kiến thức trong cuốn sách dạy livestream đã được đào tạo cho các hoa khôi, hoa hậu Việt Nam. Cũng rất nhiều người thành công nhờ kiến thức cuốn livestream này.

Thực tế những ai được học kiến thức livestream trong cuốn  sách này đều nắm được bí kíp mà chỉ 2% các ngôi sao livestream sở hữu. Rất nhiều người đã thành công nhờ kiến thức cuốn sách này.

Những ai đang kinh doanh hoàn toàn có thể thực hành được và đạt kết quả nhiều hơn. Kiến thức trong cuốn sách dạy livestream đã giúp các nhà phân phối chốt 70 thùng hàng sỉ trên 01 phi vụ.

Trong vòng 02 các cá nhân đã chốt được 70 đơn hàng. Tại sao họ làm được mà bạn lại không? Chỉ là bạn chưa sở hữu những bí kíp livestream thần thánh mà bất kỳ ai nên biết để cải thiện doanh thu, tăng lượt xem,….

Đặc biệt, phi vụ chốt 01 tỷ đồng cho 01 lần livestream chấn động làng livestream. Họ làm được thì tôi cũng tin chắc bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều

5. Lợi ích cuốn sách dạy học livestream mang đến cho bạn

Khi bạn trải nghiệm hết cuốn sách tôi chắc chắn bạn sẽ biết cách tự tin livestream nhanh chóng và dễ dàng. Không còn lo lắng, sợ hãi mỗi khi đứng trước ống kính.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tự mình viết kịch bản livestream áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm. Hoặc cũng có những kịch bản mẫu của những người đã bán hàng ngàn đơn hàng cho bạn tham khảo.

Trong cuốn sách dạy livestream có video minh họa, trực quan sinh động giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin và thực hành theo

Bình thường có phải bạn thấy người ta livestream có các hiệu ứng là đẹp rất là thu hút. Nhưng bạn không biết là phải dùng app nào? Lên google thì có vô vàn kết quả hiện ra, rất hoang mang. Bạn không biết nên sử dụng cái nào thì tại sao lại không sở hữu ngay cuốn sách này.

Điều đặc biệt trong cuốn sách này đó là bạn sẽ nắm được toàn bộ bí mật giúp bạn chốt hàng ngàn đơn hàng trong buổi livestream.

=>>> Hãy đăng ký ngay để sở hữu cuốn sách này nào? Đăng kí tại đây

6. Nội dung cuốn sách livestream “cẩm nang thực chiến”

Phần 01: Hỏi nhanh, đáp nhanh 

Bài 01: Livestream bắt đầu từ đầu?

Buổi 02: Làm sao tự tin livestream một cách dễ dàng

Bài 03: Kịch bản livestream gồm những gì?

Bài 04: Làm sao livestream có nhiều người xem

Bài 05: Làm sao livestream có nhiều chiến lược tương tác

Bài 06: Làm sao livestream có nhiều lượt tương tác

Bài 06: Làm sao livestream không bị khóa?

Bài 07: Thiết bị livestream gồm những gì?

Bài 08: Cách tạo page chất, bán hàng khủng

Bài 09: Cách chọn sản phẩm để livestream thông minh

Phần 02: Lý Thuyết Và Hướng Dẫn Kỹ Năng Livestream Thực Chiến

Bài 01: Cách tạo Page chuẩn để livestream

Bài 02: Thực hành tự tin livestream qua 05 bước

Bài 03: Viết kịch bản livestream “ thần thánh” cho sản phẩm của bạn

Bài 04: Thực hành mini game tuyệt đỉnh nhất hiện nay

Bài 05: 05 Bước livestream bán hàng làm vạn người mê

Bài 06: Học và thực hành các cam kết bán hàng và nghệ thuật chốt hàng livestream đỉnh cao

Bài 07: Thực hành tương tác livestream chinh phục hàng triệu con tim

Bài 08: Nắm được công thức bí mật giúp bạn nói lưu loát, bất chấp mọi ngành nghề

Bài 09: Chia sẻ cách thức làm sao nhiều người xem và ở lại lâu từ chuyên gia

Bài 10: Công cụ tăng mắt xem, tăng bình luận. Học xong tự làm được ngay

Đặc biệt phần tinh túy của “cẩm nang livestream” có hướng dẫn thực hành các bước kỹ năng chốt sales sát thủ mà chỉ có ở 2% các ngôi sao livestream hàng đầu sở hữu.

7. Cuốn sách cam kết gì cho bạn

Tự tin livestream dễ dàng nếu bạn thực hành theo hướng dẫn. Bạn hoàn troàn có thể trở thành ngôi sao livestream chỉ trong vòng 01 nốt nhạc.

Nắm được các bí mật thành công livestream cho chính mình. Tôi chắc chắn bạn có đọc rất nhiều cuốn sách khác nhau, hay rất nhiều tài liệu cũng không thể có được

Sở hữu những TUYỆT CHIÊU chốt hàng ngàn đơn. Nghệ thuật lên là chốt, bí mật không phải ai cũng biết

Đặc biệt mỗi tuần có giảng viên giao lưu, hướng dẫn từng bước cách học livestream làm sao hiệu quả, để bạn có thể trở thành ngôi sao livestream. Đây là điều vô cùng tuyệt vời bở bạn đã hưởng trọn thành quả hơn 05 năm kinh nghiệm dạy livestream, cũng như kiến thức thực tế đào tạo các ngôi sao livestream

8. Giá cuốn sách livestream bao nhiêu? Liệu bạn có đáng đầu tư không?

Giá hiện tại 1.250.000 VNĐ. Giảm cho ai tìm đúng được bài này, giá vô cùng yêu thương và mềm mại 499.000 VNĐ

Nếu bạn thành công, tôi cam kết sẽ thu về hàng ngàn lần so với chi phí bỏ ra. Các học viên của tôi đã chứng minh điều đó

Tác giả cuốn sách là ai ? Giảng Viên Dạy Livestream Cao Cấp

Khi bạn đã sẵn sàng cho cơ hội mới đổi đời, cánh cửa cuộc đời sẽ mở ra cho bạn. hãy tham gia vào nghề hot nhất hiện nay, ngành công nghiệp tỷ đô đang chờ đón bạn

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *