Dịch vụ setup ánh sáng livestream uy tín, chất lượng, giá rẻ

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại đã khiến cho live stream ngày càng trở thành 1 công cụ truyền thông phổ biến. Vì vậy, các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc nâng cao chất lượng của các buổi livestream, đặc biệt là lựa chọn điểm quay và cách setup ánh sáng livestream tốt nhất khi lên hình.

Vì sao cần chú ý thiết kế ánh sáng phòng livestream ?

Để buổi livestream diễn ra suôn sẻ với hiệu quả tốt nhất, các nhãn hàng ngoài việc trau chuốt cho hình ảnh, sản phẩm của mình còn cần chú ý đến chất  lượng của video livestream. Trong đó yếu tố ánh sáng livestream đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến hiệu quả của buổi phát trực tiếp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu cách setup ánh sáng livestream hoặc chuẩn bị các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ chuyên dụng để có thể tạo ra không gian ánh sáng với màu sắc hòan hảo nhất, làm nổi bật hình ảnh cũng như sản phẩm của bạn.

Ánh sáng rất quan trọng bởi khi bạn có những sản phẩm tốt nhất với những thiết bị ghi âm, ghi hình chất lượng cao nhất nhưng cũng sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu nếu ánh sáng không tốt. Biết bố trí ánh sáng livestream sẽ giúp hình ảnh livestream rõ ràng, sáng sủa, dễ theo dõi sản phẩm, đồng thời cũng có thể làm nổi bật người livestream và sản phẩm muốn giới thiệu, ánh sáng cùng với background sẽ tạo nên không gian tác nghiệp nhất quán và hoàn hảo cho từng video của bạn.

setup ánh sáng livestream

Mặc dù sự phát triển của công nghệ ngày nay đã cho chúng ta những thiết bị smartphone tích hợp nhiều khả năng, vừa live stream vừa quay video, âm thanh hình ảnh với chất lượng, độ phân giải cao, nhưng hiệu quả của các thiết bị thiết thuật chuyên dụng như đèn chiếu sáng, máy ảnh, máy thu âm tại studio là vượt trội hơn hẳn.

Vì vậy, khi muốn sử dụng livestream để phục vụ mục đích thương mại của mình, hãy lựa chọn các thiết bị đèn chiếu sáng trong studio để setup ánh sáng livestream một cách tốt nhất

Thiết kế ánh sáng phòng livestream chân thực nhất

Đối với việc livestream bán quần áo online, chất lượng hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, hệ thống ánh sáng nên được thiết kế phù hợp để vừa thể hiện được rõ nét sản phẩm, chất liệu, chi tiết vừa tôn lên hình ảnh sản phẩm.

Đèn chuyên dụng hỗ trợ livestream

Từ khi hình thức bán hàng qua livestream trở nên thông dụng, những chiếc đèn chuyên dụng hỗ trợ dần được sử dụng rộng rãi. Giá của những chiếc đèn này (bao gồm luôn giá đỡ điện thoại) dao động từ 200.000 – 1.000.000 đồng, tùy vào độ cao và kích thước.

Đèn chuyên dụng livestream được thiết kế với nhiều chế độ sáng, phục vụ cho các mục đích chiếu sáng khác nhau trên livestream. Lý do lớn nhất, người bán hàng livestream nên đầu tư một chiếc đèn livestream chuyên dụng là nó sẽ giúp mẫu livestream trở nên lung linh và nổi bật hơn trên video.

thiết kế ánh sáng phòng livestream

Ánh sáng livestream tự nhiên

Bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên thay cho ánh sáng từ đèn livestream. Tuy nhiên khi dùng ánh sáng tự nhiên cũng sẽ có những hạn chế riêng đó là cường độ sáng không ổn định, bạn hoàn toàn bị động trong việc kiểm soát nguồn sáng trong lúc livestream.

Ánh sáng đèn – bố trí anh sáng livestream

Bạn cũng có thể tận dụng ánh sáng đèn phòng để phát sáng trong video livestream. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng ánh sáng từ nguồn đèn này đủ độ sáng để buổi livestream được hoàn thiện tốt. Nếu có thể hãy trang bị thêm ánh sáng đèn vàng kết hợp cùng ánh sáng đèn trắng để buổi livestream được đạt hiểu quả tối đa nhé.

bố trí ánh sáng livestream

Dịch vụ thiết kế ánh sáng phòng livestream tại MOA

Để chuẩn bị không gian ánh sáng hoàn hảo nhất cho buổi livestream của mình, bạn có thể tự setup ánh sáng livestream bằng cách tìm mua các thiết bị kỹ thuật chiếu sáng chuyên dụng hoặc tiện lợi hơn, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ livestream hiện nay.

MOA giới thiệu đến các khách hàng dịch vụ setup ánh sáng livestream uy chất, chất lượng với giá cả hợp lý nhất. khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các trang thiết bị hiện đại nhất, không chỉ setup hệ thống ánh sáng, dịch vụ của MOA còn bao gồm  cả việc chuẩn bị hệ thống máy quay, âm thanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận lắp đặt và sắp xếp ,bố trí backdrop phòng quay theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Đặc biệt, tham gia link group facebook phía dưới, có cách setup ánh sáng  livestream tốt nhất CỰC ĐẸP

MOA là đơn vị có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể  về Dịch vụ liveStream, bao gồm:

  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông,…

Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành Dịch vụ LiveStream

  • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc liveStream cho các sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam.

Nhân sự chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.

 THAM GIA GROUP “Tự Học Livestream Cùng Học Viện MOA” để cùng MOA học hỏi và chia sẻ kiến thức bổ ích giúp livestream bán được hàng hiệu quả:

Nếu các bạn gặp khó khăn trong kinh doanh bằng livestream trên Facebook và chưa tìm được giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

” Hoàng Dương Phi Hùng – Giảng Viên Cao Cấp Học Viện NUU, đào tạo livestream bán hàng. Ông đã từng đào tạo cho các Hoa Hậu Doanh Nhân, Phi vụ livestream chốt 01 tỷ…. Hãy kết nối qua zalo nếu bạn thực sự cần hỗ trợ livestream:

Zalo:    0969731328

Facebook:

https://www.facebook.com/duonghungmoa

error: Content is protected !!
Liên hệ