Tài liệu marketing online cho doanh nghiệp

Bạn có biết những tài liệu marketing online cho doanh nghiệp nào đang làm mưa làm gió được cộng đồng khởi nghiệp săn tìm hiện nay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cuốn sách marketing online vô cùng bổ ích trở thành vật “gối đầu giường” của những bậc thầy thành công về lĩnh vực này trong bài viết dưới đây.

1. Cẩm nang marketing trực tuyến – tài liệu marketing online nhất định phải có

Nếu một cuốn sách nào được coi là giáo trình online marketing thì chắc chắn đó là cuốn “Cẩm nang marketing trực tuyến” của tác giả Zeke Camusion. Người trong ngành chắc hẳn đã ít nhiều nghe về tiếc của Zeke Camusion, ông là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực marketing với khả năng “biến Internet thành trợ thủ đắc lực”.

Nội dung của cuốn “Cẩm nang marketing trực tuyến” sẽ chỉ ra những kĩ thuật và phương pháp để website được Google xếp thứ hạng cao (tức tối ưu hóa về SEO). Đồng thời nó còn cung cấp thông tin, những bí quyết để tăng lượng truy cập và tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua mạng xã hội facebook, youtube, instagram…Đây thực sự là tài liệu marketing bổ ích nơi bạn có thể tìm ra cách khai thác tối đa khả năng mà một website có thể mang lại.

2. Bước chuyển marketing– nơi kinh nghiệm marketing online được khai phá

Đối với những ai đang chập chững bước vào con đường khởi nghiệp thì chắc chắn tìm được một cuốn sách truyền đạt kinh nghiệm marketing của người đi trước là vô cùng quý báu. “Bước chuyển marketing” là tài liệu marketing theo hình thức online giúp bạn khai sáng và thấu hiểu những vấn đề về marketing một cách toàn diện và thấu đáo nhất. Đặc biệt trong cuốn sách này cũng sẽ chia sẻ bí quyết làm tăng doanh số và hiệu quả bán hàng với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chỉ cung cấp những thứ khách hàng cần.

 3. Bí mật thật sự Internet Marketing – tài liệu marketing online hay nhất

Thế kỉ XXI đem đến sự bùng nổ của mạng Internet khiến các doanh nghiệp buộc phải xoay chuyển hướng từ tiếp thị truyền thông sang sử dụng các website và thành lập không gian bán hàng qua mạng Internet. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về marketing online và xây dựng kế hoạch kinh doanh thì đừng bỏ qua “Bí mật thật sự Internet Marketing”. Đây được đánh giá là tài liệu online marketing hay nhất và trở thành vũ khí cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của thời đại số.

“Bí mật thật sự Internet Marketing” sẽ  tiết lộ cho bạn những công cụ hữu hiệu nhất của Internet marketing. Đồng thời bạn cũng sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để xây dựng được những website bán hàng hiệu quả, đưa việc kinh doanh đến đỉnh cao của chất lượng.

Trên đây chỉ là 3 trong rất nhiều các ấn phẩm tài liệu marketing online cho doanh nghiệp bạn có thể tìm đọc. Điểm chung của những cuốn sách này đó là đều khẳng định muốn thành công trong lĩnh vực marketing, nhất định bạn phải là người nắm bắt thời cơ và đầu tư đúng giá trị.  Đừng bao giờ tiết kiệm chi phí cho marketing online vì giá trị mà nó mang đến có thể gấp hàng trăm ngàn lần khoản vốn ban đầu.

 

 

error: Content is protected !!