Website moa.com.vn – Học viện MOA là địa chỉ quen thuộc của giới sinh viên marketing và những bạn trẻ có niềm đam mê, khát khao mãnh liệt đối với marketing online

Tôi là ai? Đáng để bạn tìm hiểu hay là không? 

Là một con người bình thường, như bao con người khác. Đã gắng với nghề marketing online hơn 10 năm. Con số 10 năm là con số không nhỏ đối với cái NGHIỆP của đời người.

Những con số không nói lên gì cả, không quan trọng làm bao lâu ? điều quan trọng hơn bạn đã trải qua những gì ? đó là điều tôi muốn nói với những ai đang đọc những dòng tâm chia sẻ này

Chúng tôi gần thuộc thế hệ thứ 02 trong hoạt động marketing online tại Việt Nam. Những kiến thức chúng tôi có được bắt nguồn tự học và sự trải nghiệm từ các dự án thực tế mà ra.

Bên cạnh đó, tôi vẫn cảm ơn Thầy Nguyễn Mạnh Thường – với tôi Thầy vẫn là 04 Trụ cột hàng đầu SEO tại Việt Nam thời bấy giờ. Người Thầy thứ 02 mà tôi muốn nhắn đến đó Thầy Nguyễn Đình Khanh một con người tràn đầy đam mê, nhiệt huyết với ngành marketing online. Đây là 02 người thầy đã truyền nguồn cảm hứng cho bản thân tôi rất là nhiều.

Bên cạnh đó Anh. Cao Hoài Trung vẫn là một đồng nghiệp rất lâu năm đối với Tôi, Anh đã chia sẻ cho tôi về sự chi tiết trong tổ chức công việc, cũng như khả năng thực chiến rất cao trong bán hàng online, Hiện tại Anh đã sáng lập ra MOA VIỆT NAM.

Tôi đã trải qua các dự án về marketing online từ nhỏ đến lớn, từ làm thuê cho đến tự làm cho bản thân, nếu kể ra, có vẻ như là không kể siết. List ra nhiều thì có vẻ khoe khoang nhưng không nói ra, chắc bạn sẽ không tin năng lực bản thân tôi. Rồi phán cho tôi một câu xanh rờn “ Ông này chém gió”

Một số dự án tóm tắt – chỉ để tham khảo 

Sáng lập ra Học Viện MOA từ năm 2013 kết thúc 2018 – Một đơn vị chuyên đào tạo bán hàng online.

Năm 2018 đến nay, đồng sáng lập Học Viện NUU là một học viện đào tạo bán hàng online theo hướng thực chiến hơn, có trọng tâm hơn. Luôn lấy thực tế làm gốc.

Dự án đào tạo học lái xe ô tô từ năm 2010 đến 2015 – Với hệ thống tầm 8 web, 20 Fanpage chuyên tuyển sinh các học viên có nhu cầu học đào tạo lái xe ô tô.

Dự án cơm cháy Rôp Rôp – triển khai công tác quảng cáo facebook, và hỗ trợ đội chat đơn vị bán ra hàng tháng tính hàng Tấn – chứ không phải hàng tạ – Dù thời gian cộng tác không nhiều, nhưng đây là một dấu ấn mà tôi nhớ mãi đối với hàng thực phẩm.

Tôi lập ra dự án khám bệnh online – kết hợp Giáo Sư, Tiến Sĩ ở Hoa Kỳ để triển khai khám bệnh trực tuyến.

Tôi chuyên làm marketing cho các phòng khám về nha khoa, dây chằng khớp khối…..kinh nghiệm trong ngành nghề cũng hơn 04 năm.

Đọc nữa chắc cả tuần đọc không hết bởi những điều này đối với tôi đó là sự trải nghiệm. Điều quan trọng bạn học được gì từ đó, đây chính là điều quan trọng nhất. 

Học kịch bản livestream

Dự án đào tạo marketing online hoàn toàn miễn phí – cả một cuộc đời tâm huyết 

Một dự án mà cả đời tôi tâm huyết đó là dự án www.nuu.com.vn – một dự án đào tạo marketing online hoàn toàn miễn phí, với thời lượng 06 tháng. Dành cho những ai có đam mê, khát khao thực sự đối với ngành marketing online.

Nội dung đào tạo marketing online miễn phí gồm những gì ? bạn có thể ghé thăm website www.nuu.com.vn để nắm rõ chính xác nhé. Tôi tin chắc nếu bạn thực sự đam mê, chắc chắn bạn sẽ rất thích chương trình.

Nếu nói về chi phí để bạn có những kiến thức marketing online này, tôi tin chắc bạn mất không dưới 50 triệu. Vì vậy, đây là cơ hội rất lớn nếu bạn biết nắm lấy.

Tuy nhiên, chúng tôi có một chương trình phỏng vấn và xét duyệt rất nghiêm túc. Bạn phải trải qua các buổi phỏng vấn, cũng như các bài test thì bạn mới được lựa chọn.

Nếu bạn vượt qua được 06 tháng đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp một chứng chỉ đặc biệt, cũng như công việc của bạn sẽ được chúng tôi lo luôn cho bạn – lương khởi điểm 08 đến 10 triệu đồng. Tùy theo năng lực của bản thân bạn.

Nếu bạn thực sự đam mê marketing online, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi liên hệ với tôi. Bởi mọi sự lựa chọn là mất mát, dù đó là miễn phí.