Khóa Học Marketing Online Miễn Phí – Hiệu Quả Cao

Chào các bạn, trong quá trình tìm hiểu về marketing online, mình may mắn tìm được khóa học marketing online miễn phí từ Nuu và mình cảm thây là một chương trình đào tạo mang lại giá trị thực cho các bạn mới vào nghề marketing online hoặc bán hàng online nên mình sẽ giới thiệu một chút về chương trình của Học Viện NUU để các bạn cùng tìm hiểu.

Lúc đầu mình cũng không định học ở Nuu đâu vì ông bà ta thường nói “của rẻ là của ôi” mà ở đây lại còn là của miễn phí nữa, nhưng nghĩ lại “nếu mà miễn phí thì sao không thử học, cũng chẳng mất mát gì cơ mà”. Với lại cũng tò mò, vì thấy lộ trình học chất lượng quá mà sao lại miễn phí và mình đã rút ra được những điều như sau.

Tại sao khóa học marketing online của Nuu lại miễn phí?

Mô hình win – win

Win – win có nghĩa là hai bên cùng hợp tác và có lợi. Ở trường hợp này học viên là chúng ta sẽ có lợi ích từ việc được tiếp thu kiến thức một cách miễn phí tuy nhiên trong quá trình học sẽ phải thực hành dựa trên những dự án thực tế từ Nuu. Với mình thì đây cũng là là một lợi ích khác vì vừa học vừa thực hành sẽ giúp cứng tay ra nghề tốt hơn.

Không có giảng viên

Nghe thật lạ phải không, lớp học mà không có giảng viên thì ai là người truyền kiến thức thì học cái gì! Lúc đầu mình cũng hơi bất ngờ về vấn đề này nhưng mà các bạn không phải lo đây. Tất cả những kiến thức sẽ được tổng hợp lại theo từng bài hướng dẫn được lưu trữ sẵn (mình thấy khá chi tiết và chất lượng) sau đó các bạn sẽ có thời gian cùng thảo luận và tìm hiểu dưới sự chỉ dẫn của trợ giảng (cũng là học viên cũ tự nguyện).

Cách học này có từ nước ngoài từ rất lâu và Nuu là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng tại Việt Nam. Về ưu điểm thì mình thấy phương pháp tự học này giúp chúng ta nhớ kiến thức lâu hơn, làm việc nhóm tốt hơn và quan trọng nhất là phát triển tư duy.

Không có lao công dọn dẹp

Không giống như những khóa học tốn phí khác, ở đây sẽ chẳng có ai lau dọn và sắp xếp bàn ghế giúp bạn đâu mà chính những học viên trong cùng khóa sẽ tự phân chia cùng làm việc đó. Việc tiết kiệm chi phí chỉ là một phần còn theo anh Hùng (người sáng lập Nuu) nói, việc này giúp các bạn rèn luyện tính kỉ luật và tự giác tốt hơn và mình thấy là đúng như vậy thật.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thu từ khách hàng dự án

Theo mình tìm hiểu thì ngoài lĩnh vực đào tạo, bên Nuu còn làm dịch vụ marketing cho khá nhiều doanh nghiệp nên sẽ không lạ khi các bạn được thực hành trên các dự án lớn. Và đây là nguồn thu chính từ Nuu.

Một nguồn thu nữa từ dịch vụ khách hàng đó là chi phí giới thiệu nhân sự cho doanh nghiệp dành cho các bạn có nhu cầu tìm việc sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo là việc ngon lương tốt luôn. Còn nếu các bạn có dự định riêng và không cần giới thiệu thì cũng không sao nha. Việc này là hoàn toàn tự nguyện.

Kinh phí từ khóa học có phí

Ngoài khóa học marketing online free để hỗ trợ những bạn đam mê với marketing nhưng không đủ điều kiện thì Nuu vẫn có những khóa học tốn phí khác dành cho những người muốn học vì marketing online nhưng không muốn thực hiện những yêu cầu ràng buộc như khóa miễn phí. Nhìn chung chất lượng 2 khóa học là tương đương, khác nhau là một bên bỏ sức ra học còn một bên bỏ tiền ra học mà thôi.

Yêu cầu khi tham gia khóa học marketing online miễn phí tại Nuu là gì?

Tất nhiên đi kèm quyền lợi thì cũng cần có những nguyên tắc và yêu cầu kèm theo rồi. Mà mình thấy những yêu cầu này một phần cũng giúp nâng cao chất lượng đầu ra mà thôi.

Yêu cầu đầu tiên đó là bạn phải vượt qua vòng ứng tuyển. Cũng không khó gì, chỉ là kiểm tra kiến thức, sự quyết tâm và mức độ nghiêm túc của bạn đối với khóa học. Nếu bạn không thỏa mãn thì out thôi. Vì thế hãy chuẩn bị kĩ càng và thật sự nghiêm túc khi đi phòng vấn.

Yêu cầu tiếp theo đó là bạn phải hoàn thành tuyệt đối khóa học mà bạn đang theo.

Lúc trước mình học thì ở Nuu có 2 khóa, một khóa 2 tháng và một khóa 4 tháng

Đối với khóa 2 tháng các bạn sẽ học từ thứ 2 – 7 (riêng thứ 7 học buổi sáng)

Thời gian: 8g30 – 17g30

Đối với khóa 6 tháng, các bạn sẽ học Học 3 buổi/ tuần (tối thứ 2,4,6) (trước mình theo khóa này vì phù hợp với vừa học vừa làm)

Thời gian: 18g30 – 21g30 

Và cả 2 khóa đều sẽ có những kì kiểm tra sau khi qua môn và thi cuối khóa trước khi nhận bằng tốt nghiệp (không khác hồi đại học là mấy nhỉ!). Nếu không thể vượt qua thì bạn sẽ được kiểm tra lại thêm một lần nữa, nếu tiếp tục không vượt qua, xin chúc mừng bạn sẽ được học lại.

Ngoài ra trong lúc học, bạn phải hoàn tất đầy đủ bài tập cũng như những công việc được giao, khá là nhiều đó nhưng mình tin nếu hoàn thành đầy đủ sau khi học xong dám chắc sẽ không một khó khăn nào có thể làm các bạn chùn bước.

Và cuối cùng, để chắc chắn rằng các bạn sẽ không bỏ dở giữa chừng trong lúc học, tránh làm ảnh hưởng đến những học viên khác thì các bạn sẽ phải đặt cọc trước 2 triệu sau khi được học thử 1 tuần và sau khi hoàn thành hết chương trình học bạn sẽ được trả lại sồ tiền mà mình đã đặt cọc. Easy thôi mà!

Khóa học marketing online miễn phí

Nội dung học bao gồm những gì?

Đây lần phần quan trọng nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn

Ở Nuu bạn sẽ học được nhiều hơn những gì bạn mong muốn

Ngoài những chuyên ngành kĩ thuật như:

Viết content

SEO

Quảng cáo google

Quảng cáo facebook

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa video

Thiết kế web

Các bạn còn học được những kĩ năng mà ít nơi nào dạy bạn như

Kĩ năng tư duy quảng cáo thế nào cho hiệu quả nhất, cái này không chỉ áp dụng riêng cho facebook hay youtube mà còn áp dụng trên các nền tảng khác nữa.

Kĩ năng làm việc nhóm

Kĩ năng lập kế hoạch

Kĩ năng vượt áp lực và giải quyết vấn đề.

……..

Và còn nhiều những thứ khác nữa, muốn biết thêm thì đăng kí học ngay đi nào.

Cam kết của đại học không tên Nuu

Cam kết 100% có việc làm với lương từ 8tr đến 15tr sau khi hoàn thành khóa học liệu có đủ kích thích bạn chưa???

Ngoài ra sau khi học xong còn được thường xuyên bổ sung kiến thức. Như bản thân mình, gần như thường xuyên tìm về để học hỏi thêm những kiến thức mới mà lúc nào cũng được welcome

Trên đây là một số những cảm nhận thực tế của mình sau khi học tại Nuu, ngoài ra còn một số những cảm nhận khác của một số bạn học chung khóa của mình ở bên dưới.

Cơ hội không đến với người hay chần chừ, đăng kí học ngay nào các bạn ơi, học free mà, có mất mát gì đâu, ngại gì mà không thử.

Chúc các bạn thành công!

Khóa học marketing online miễn phí

error: Content is protected !!
Liên hệ