Khóa học livestream bán hàng trên facebook Miễn Phí

Nếu bạn đang kinh doanh Online, bán hàng trên Facebook, mà bạn chưa biết cách làm Livestream, thì bạn đã quá THIỆT THÒI rồi. Hãy xem sức mạnh livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook, để gia tăng nhanh chóng nhận biết thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Khóa học Livestream bán hàng trên facebook do giảng viên Hoàng Dương Phi Hùng – Giảng Viên Cao Cấp từ Học Viện NUU hướng dẫn, sẽ giúp cho 1 người chưa từng livestream cũng có thể tạo ra được những livestream hàng trăm người xem và bán hàng trực tiếp ở trên livestream đó.

Các bước livestream đơn giản, nhưng rất hiệu quả được đúc rút từ kinh nghiệm đã dạy cho hàng chục nghìn chị em bán hàng thành công trong hơn 4 năm gần đây. Nội dung vô cùng đơn giản và áp dụng thực tế cao.

Lưu ý: Có phần quà tặng ở phần tiếp theo, bạn sẵn sàng đón nhận nhé !  Tham gia nhóm : Tự Học Livestream Cùng Học Viện NUU >> https://zalo.me/g/zhjtxq507

Một số kết quả mà học viên livestream của Thầy Dương Hùng đạt được

– Chốt 100 đơn hàng chỉ trong 02h

– Chốt 70 thùng hàng sỉ cho 01 lần livestream

– Livestream bán vàng trên gắp 64 tỉnh thành.

– Livestream bán hàng hóa qua Mỹ, Sin và Đài Loan

– Thương vụ chốt livestream 1 tỷ trên một đơn hàng

Bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn, thành công hơn so với những học viên của Thầy

Khóa học livestream facebook bán hàng miễn phí

VẤN ĐỀ CỦA BẠN ĐANG GẶP PHẢI KHI LIVESTREAM LÀ…

Bạn đang bán hàng, bạn thấy livestream là xu hướng hiện tại để bán được nhiều hàng hơn và đặc biệt không mất 1 đồng nào.

Bạn thấy người ta livestream rất chuyên nghiệp chỉ 1 giờ đồng hồ có thể kiếm được mấy chục đơn hàng ?

Đến bạn thì không làm được vì……..

– Chưa biết kỹ thuật livestream như thế nào ?

– Chưa biết sử dụng dụng cụ gì ?

– Ngại ngùng không dám đứng trước nhiều người livestream ?

– Không biết nói gì khi livestream ?

– Không biết làm sao cho livestream của mình thu hút, hấp dẫn ?

– Không biết làm sao cho khách hàng comment dưới livestream ?

– Không biết làm sao chốt được hàng khi livestream ?

– Bỏ sót nhiều comment đặt hàng vì không biết cách xử lý nhanh

– Video livestream của bạn khó xem, bị rung, lắc ?

Học livestream facebook miễn phí
Lớp học Livestream thực tế

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC CHẮC CHẮN BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC

Họ làm được vì họ có quy trình bài bản, nắm rõ, kỹ các kỹ thuật livestream và chốt đơn khi livestream, nếu bạn nắm được quy trình này bạn cũng có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa khi bạn nắm được những bí quyết trong khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook của chúng tôi.

BÍ KÍP LIVESTREAM THỰC CHIẾN, HIỆU QUẢ. ĐĂNG KÝ HỌC NGAY CHỈ 03 BUỔI TỪ NGƯỜI THẦY GIẢNG DẠY THỰC TẾ

Khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook DÀNH CHO AI ?

Khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook này dành cho tất cả những ai đang bán hàng online & những chủ hệ thống đang bán hàng online

LỊCH HỌC CỦA LỚP LIVESTREAM NHƯ THẾ NÀO ?

 • Sáng chủ nhật : Sáng (9g30 – 12h)
 • Số buổi học: 01 buổi. Hình Thức học trực tuyến qua zoom, miễn phí
 • Đặc biệt: Tư vấn hoặc bổ túc kiến thức livestream 1-1, có tính phí, tùy theo yêu cầu
 • Địa điểm : Tầng 05, 302A, Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Phú Nhuận, HCM
 • Link zalo nhóm ( bạn nên tham gia) : https://zalo.me/g/zhjtxq507
 • Liên hệ : Zalo Thầy Hùng : 0969731328

TÔI SỢ LIVESTREAM, KHÔNG BIẾT NÓI GÌ 

HỌC MIỄN PHÍ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ? ĐÂY LÀ CÂU HỎI TUYỆT VỜI

Tôi khẳng định, chất lượng khóa học miễn phí sẽ bằng hoặc cao hơn lớp có phí. Bởi chúng tôi chỉ tiếp nhận những bạn học có thiện chí và tinh thần cầu tiến cao, dành cho những ai thực sự xứng đáng.

Tôi cũng như các bạn, sau một tuần làm mệt mõi, ai cũng muốn nghĩ ngơi, chứ đi dạy, đi làm thêm gì cho khổ NHƯNG mỗi người, mỗi khác vọng, một hoài bảo khát nhau…nên tôi lựa chọn con đường riêng cho bản thân mình.

Mỗi lớp học tôi gặp bạn đó là nhân duyên, chúng ta sẽ cùng nhau, trao cho nhau một cơ hội, để đôi bên có được cuộc sống tốt hơn. Đó là điều tôi suy nghĩ khi tôi triển khai chương trình này.

Tôi cam kết, tôi sẽ chia sẻ những gì mình biết, mình có thể làm cho bạn, nếu như bạn nghiêm túc học hành. Nếu bạn đến với thái độ để thăm dò hay học cho vui, học cho biết. Tôi khuyên bạn một câu ” tốt nhất không nên làm điều dại dột ” vì sẽ làm mất thời gian cho bạn và cho tôi.

Lớp học quảng cáo Tiktok ads

Đã học miễn phí thì có phải trả tiền không ? 

Một đôi dòng tâm sự, khi bạn đọc đến những dòng này. Trong giới hạn khả năng của mình, tôi chỉ có thể miễn phí sức lực & trí tuệ của mình. Còn phần chi phí địa điểm dạy, mạng internet trong lớp tôi hy vọng các bạn có thể chia sẻ cho tôi.

Mỗi lớp học sẽ là 01 buổi, chi phí mỗi buổi 79K. Số tiền không quá lớn nhưng thể hiện được thiện chí, cũng như sự nghiêm túc trong việc học tập. Tôi tin rằng, khi mọi chuyện nghiêm túc, chắc chắn ràng, bạn sẽ có kết quả học tập tốt hơn.

Tham gia nhóm zalo KHOÁ HỌC LIVESTREAM MIỄN PHÍ => https://zalo.me/g/zhjtxq507

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ NGAY SAU KHI học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook ?

1. Cam kết tự tin livestream nếu làm theo đúng phương pháp hướng dẫn
2. Viết được kịch bản livestream cho chính sản phẩm của mình
3. Được hỏi nhanh, đáp nhanh các vấn đề livestream của bạn

Nếu bạn có điều kiện, bạn có thể tham gia lớp có phí. Lợi ích chương trình có phí bạn có tham khảo

Thứ 01: Bí kíp loại bỏ sự ngại ngùng

Với những bước đơn giản, cùng với công thức đặc biệt Do Thầy Hùng đã nghiên cứu ra, việc vượt qua thiếu tự tin trong livestream thì vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn, bạn sẽ làm được.

 • Ngại ngùng chính là yếu tố chiếm 50% khiến bạn chưa thể livestream để bán hàng. Hãy loại bỏ nó trước khi bạn muốn bán hàng bằng livestream.
 • Để bán hàng bạn phải tự tin, tự tin từ sản phẩm đến cách giới thiệu về sản phẩm.
 • Phong cách chuyên nghiệp đến từ sự tự tin, hãy tự tin và bạn sẽ có được nhiều sự quan tâm hơn khi livestream

Thứ 02: Nắm được kịch bản livestream cho tất cả mọi ngành nghề – Bí mật livestream lưu loát

Trong chương trình, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn viết một kịch bản livestream như thế nào cho nó đúng ? cho nó hay ? Kịch bản  này sẽ giúp bạn biết livestream từ đâu và kết thúc như thế nào ? Đặc biệt, trong phần kịch bản có phần mô tả sản phẩm, cực hay cực đỉnh.

Thứ 03: Kỹ thuật chốt sales đỉnh cao livetsream

Những hiệu ứng đặc biệt từ kỹ nghệ chốt sales được áp dụng vào trong kỹ thuật chốt đơn hàng livestream. 03 hiệu ứng đang được áp dụng thành công nhất trong bán hàng livestream hiện na.

Thứ 04: Sáng tạo mini game trong livestream độc đáo và mới lạ

 • Sở hữu 10 chủ đề game, giúp bạn sáng tạo vô biên
 • Nắm được công thức chơi game siêu đỉnh
 • Thực hành game ngày trên lớp học, được Thầy giáo chỉ dẫn những điểm sai

HOẠT ĐỘNG KHÓA HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG TẠI LỚP HỌC NHƯ THẾ NÀO ?

Lớp học livestream facebook

05 LÝ DO KHIẾN bạn tham gia học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook

– Bạn hoàn toàn sẽ được tiếp cận với mô hình lớp học mới, tích cực qua zoom.

– Được sự hướng dẫn giảng dạy của 1 thầy giáo nhiều kinh nghiệm đào tạo livestream, giúp bạn có khả năng tương tác sẽ rất cao, được chú trọng vào thực hành và đặc biết bạn sẽ làm được ngay sau học.

– Lớp học sẽ được học và làm dựa trên dự án, sản phẩm thực tế của học viên. Do đó, công việc bán hàng online của bạn sẽ có ngay kết quả ngay trong lớp học và dĩ nhiên doanh số sẽ tăng vượt bậc khi bạn hoàn thành Khóa học livestream Online do Học Viện NUU tài trợ.

– Bạn sẽ được miễn phí học lại Khóa học livestream trên facebook, nếu sau quá trình học bạn vẫn chưa thật sự hiểu bạn hoàn toàn có thể hỏi lại giảng viên ngay tại chỗ nếu bạn không hiểu bất cứ chỗ nào.

– Đây là chương trình được tài trợ bởi HỌC VIỆN NUU giúp tiết kiệm 90% chi phí khóa học, quá tuyệt vời đúng không nào. Và điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp kiến thức sau khóa học.

Với những lợi ích to lớn từ Khóa học livestream facebook, youtube hiệu quả tại lớp học mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay và mang lại sự đột phá cho công việc kinh doanh online của mình.

Tham gia nhóm zalo livestream MIỄN PHÍ => https://zalo.me/g/fxivmj093

Nội dung khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook 

Đây là chương trình ĐẶC BIỆT do Thầy Hoàng Dương Phi Hùng phụ trách, có trên 05 năm kinh nghiệm về đào tạo và triển khai livestream cho nhiều chủ shop, doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, Học viện NUU có cung cấp cả dịch vụ livestream phim trường với đội ngũ e-kíp cực kỳ giàu kinh nghiệm. Đây là dịch vụ thuộc công ty liên kết NuuRed, anh chị nào khi tham gia học tại Học viện NUU sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phim trường và cơ hội gặp gỡ các MC, nghệ sĩ nổi tiếng các chương trình thời sự nổi tiếng, như nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Cát Tường, …

Chinh chiến nhiều, trải qua nhiều thăng trầm cùng bán hàng nói chung và livestream nói riêng, Thầy Hùng tạo nên khoá học này nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của anh chị khi muốn bắt đầu bán hàng trên livestream hiệu quả.

Tập trung học livestream

Nội dung khóa học livestream miễn phí cụ thể như sau:

 • Phần 01: Giải quyết những khó khăn tự tin khi livestream
 • Buổi 02: Tự tin livestream chuyên nghiệp, với một kịch bản chuyên nghiệp (Thực hành tại lớp)
 • Buổi 03: Hỏi nhanh, đáp nhanh những vấn đề bạn thắc mắt. (Thực hành tại lớp)

Với tiêu chí “Học thực, làm được ” Thầy Hùng từ Học viện NUU luôn đề cao tính thực hành trong từng buổi học. Với các nội dung thuộc phạm vi tuỳ theo sự lựa chọn của mỗi anh chị khác nhau, cụ thể buổi 03 Học viện NUU sẽ cung cấp cho anh chị góc nhìn tổng quan nhất về kỹ thuật, kỹ xảo livestream, cũng như chia sẻ thêm các tool (công cụ) hiện tại trên thị trường.

Từ đó giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình tool (công cụ) phù hợp nhất với quy mô, sản phẩm, giai đoạn bán hàng của chính mình. Tránh mất thời gian và tiền bạc không đáng của anh chị.

Đặc biệt, giảng viên tham gia giảng dạy đã có kinh nghiệm thực chiến trong từng nội dung từng buổi học. Vì thế, bạn phải tham gia đây đủ 03 buổi này để đảm bảo chuyên môn tốt nhất cho bạn.

Giảng viên Hoàng Dương Phi Hùng, tại Học viên NUU luôn có những chuyên môn, khả năng sở trường riêng và thường xuyên được cọ sát qua các dự án thực tế của chính mình, cũng như các đối tác doanh nghiệp.

Tham gia nhóm zalo livestream MIỄN PHÍ => https://zalo.me/g/fxivmj093

Nếu bạn đã thực sự nghiêm túc và sẵn sàn cho việc học livestream, hãy đăng ký khóa học theo form dưới ! 

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC DO THẦY HOÀNG DƯƠNG PHI HÙNG PHỤ TRÁCH ?

KẾT QUẢ ĐẾN VỚI HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC LIVESTREAM NUU

Kết quả thực tế, khóa học livestream

https://moa.com.vn/wp-content/uploads/2020/08/danh-gia-tich-cuc-tu-hoc-vien-livestream.png

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC LIVESTREAM TẠI TP.HCM 

Thực hành livestream tại lớp

Học kịch bản livestream

Thầy Hoàng Dương Phi Hùng đào tạo livestream tại Doanh Nghiệp 1000 tỷ

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NUU

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện NUU được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện NUU chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng

Chức vụ: Trưởng phòng tư vấn chiến lược NUU, đồng sáng lập ra Học viện NUU – Giảng Viên Cao Cấp Đào Tạo Livesteam

 • Trên 10 năm lập kế hoạch Marketing Online

Người lập chiến lược Marketing online chính cho hơn 20 dự án thực tế khác nhau: khóa học Marketing online, dịch vụ sửa chữa UPS, nước hoa Dubai, cơm cháy Rộn Rộp, tinh dầu Chavi, Mỹ phẩm Momo, đào tạo lái xe Tiến Thành…

 • Đào tạo tại các Công ty lớn: Vatgia.com, Công ty AIL, Thuận Mỹ Apple…
 • Chia sẻ Marketing online tại các trường đại học: ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sài Gòn…
 • Sáng lập hệ thống tinh dầu nước hoa Dubai ( siêu thị nước hoa dubai) • Xây dựng đội bán hàng online cho hệ thống trái cây nhập khẩu • Cố vấn cao cấp hệ thống quần áo sỉ Quảng Châu

 

Giảng viên: Phước Alan

 • Trên 8 năm kinh nghiệm về Digital Marketing
 • CMO Edunext Group • Training trên 6 doanh nghiệp • Thành công với các dự án của LG,ACECook, Logitech, Tư vấn chiến lược cho Bio-Essence

Giảng viên: Lê Tuấn Vũ

Chức vụ: Tư Vấn và Phát Triển Kênh Youtube

 • Trên 03 năm thiết kế kịch bản nội dung cho các kênh Youtube
 • Trên 04 năm kinh nghiệm đào tạo Marketing Online, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook

Giảng viên: Võ Cao Phương Duy – Nhạc Trường Quảng Cáo

 • Trên 03 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quảng Cáo Online
 • Chuyên đào tạo: Quảng Cáo Google, Facebook, Cốc cốc, Zalo, Báo điện tử, Thương Mại Điện Tử • Thành công trên các dự án Google, Facebook (trên 04 tỷ)
 • Thực hiện hơn 20 dự án khác nhau
 • Thiết kế hơn 350 khóa học online
 • Hỗ trợ hơn 860 học viên

Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chức vụ: Trưởng phòng Content Marketing

 • Trên 5 năm kinh nghiệm về Content Marketing trên các lĩnh vực : Nông nghiệp (cây cảnh, hoa), Thời trang, giày, Dịch vụ

(xe đẩy hàng, du lịch), giáo dục ( khóa học Tiếng Anh), Thực phẩm chức năng, Tinh dầu • Từng tham gia cộng tác xây dựng nội dung một số website: banhtrungthusach.vn, moa.com.vn, vietflower.vn, cosa.vn,

 • Cộng tác đào tạo, quản lý trên 500 sinh viên thực tập (từ 2016) tại MOA

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI LỚP HỌC LIVESTREAM NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

Chương trình  sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài lòng ngay buổi học đầu tiên.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.

 

error: Content is protected !!
Liên hệ