Khóa học livestream bán hàng trên facebook Miễn Phí

Nếu bạn đang kinh doanh Online, bán hàng trên Facebook, mà bạn chưa biết cách làm Livestream, thì bạn đã quá THIỆT THÒI rồi. Hãy xem sức mạnh livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook, để gia tăng nhanh chóng nhận biết thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Khóa học Livestream bán hàng trên facebook do giảng viên Hoàng Dương Phi Hùng – Giảng Viên Cao Cấp từ Học Viện NUU hướng dẫn, sẽ giúp cho 1 người chưa từng livestream cũng có thể tạo ra được những livestream hàng trăm người xem và bán hàng trực tiếp ở trên livestream đó.

Các bước livestream đơn giản, nhưng rất hiệu quả được đúc rút từ kinh nghiệm đã dạy cho hàng chục nghìn chị em bán hàng thành công trong hơn 4 năm gần đây. Nội dung vô cùng đơn giản và áp dụng thực tế cao.

Một số kết quả mà học viên livestream của Thầy Dương Hùng đạt được

– Chốt 100 đơn hàng chỉ trong 02h

– Chốt 70 thùng hàng sỉ cho 01 lần livestream

– Livestream bán vàng trên gắp 64 tỉnh thành.

– Livestream bán hàng hóa qua Mỹ, Sin và Đài Loan

– Thương vụ chốt livestream 1 tỷ trên một đơn hàng

Nội dung khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook 

Đây là chương trình ĐẶC BIỆT do Thầy Hoàng Dương Phi Hùng phụ trách, có trên 05 năm kinh nghiệm về đào tạo và triển khai livestream cho nhiều chủ shop, doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, Học viện NUU có cung cấp cả dịch vụ livestream phim trường với đội ngũ e-kíp cực kỳ giàu kinh nghiệm. Đây là dịch vụ thuộc công ty liên kết NuuRed, anh chị nào khi tham gia học tại Học viện NUU sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phim trường và cơ hội gặp gỡ các MC, nghệ sĩ nổi tiếng các chương trình thời sự nổi tiếng, như nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Cát Tường, …

Chinh chiến nhiều, trải qua nhiều thăng trầm cùng bán hàng nói chung và livestream nói riêng, Thầy Hùng tạo nên khoá học này nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của anh chị khi muốn bắt đầu bán hàng trên livestream hiệu quả.

Nội dung khóa học livestream miễn phí cụ thể như sau:

 • Phần 01: Giải quyết những khó khăn tự tin khi livestream
 • Buổi 02: Tự tin livestream chuyên nghiệp, với một kịch bản chuyên nghiệp (Thực hành tại lớp)
 • Buổi 03: Hỏi nhanh, đáp nhanh những vấn đề bạn thắc mắt. (Thực hành tại lớp)

Với tiêu chí “Học thực, làm được ” Thầy Hùng từ Học viện NUU luôn đề cao tính thực hành trong từng buổi học. Với các nội dung thuộc phạm vi tuỳ theo sự lựa chọn của mỗi anh chị khác nhau, cụ thể buổi 03 Học viện NUU sẽ cung cấp cho anh chị góc nhìn tổng quan nhất về kỹ thuật, kỹ xảo livestream, cũng như chia sẻ thêm các tool (công cụ) hiện tại trên thị trường.

Từ đó giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình tool (công cụ) phù hợp nhất với quy mô, sản phẩm, giai đoạn bán hàng của chính mình. Tránh mất thời gian và tiền bạc không đáng của anh chị.

Đặc biệt, giảng viên tham gia giảng dạy đã có kinh nghiệm thực chiến trong từng nội dung từng buổi học. Vì thế, bạn phải tham gia đây đủ 03 buổi này để đảm bảo chuyên môn tốt nhất cho bạn.

Giảng viên Hoàng Dương Phi Hùng, tại Học viên NUU luôn có những chuyên môn, khả năng sở trường riêng và thường xuyên được cọ sát qua các dự án thực tế của chính mình, cũng như các đối tác doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY DÀY DẠN KINH NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NUU

Với phương châm đào tạo “Học thật,Làm thật”, chương trình giảng dạy của Học viện NUU được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học,Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện NUU chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

Giảng viên: Hoàng Dương Phi Hùng

Chức vụ: Trưởng phòng tư vấn chiến lược NUU, đồng sáng lập ra Học viện NUU – Giảng Viên Cao Cấp Đào Tạo Livesteam

 • Trên 10 năm lập kế hoạch Marketing Online

Người lập chiến lược Marketing online chính cho hơn 20 dự án thực tế khác nhau: khóa học Marketing online, dịch vụ sửa chữa UPS, nước hoa Dubai, cơm cháy Rộn Rộp, tinh dầu Chavi, Mỹ phẩm Momo, đào tạo lái xe Tiến Thành…

 • Đào tạo tại các Công ty lớn: Vatgia.com, Công ty AIL, Thuận Mỹ Apple…
 • Chia sẻ Marketing online tại các trường đại học: ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sài Gòn…
 • Sáng lập hệ thống tinh dầu nước hoa Dubai ( siêu thị nước hoa dubai) • Xây dựng đội bán hàng online cho hệ thống trái cây nhập khẩu • Cố vấn cao cấp hệ thống quần áo sỉ Quảng Châu

Giảng viên: Phước Alan

 • Trên 8 năm kinh nghiệm về Digital Marketing
 • CMO Edunext Group • Training trên 6 doanh nghiệp • Thành công với các dự án của LG,ACECook, Logitech, Tư vấn chiến lược cho Bio-Essence

Giảng viên: Lê Tuấn Vũ

Chức vụ: Tư Vấn và Phát Triển Kênh Youtube

 • Trên 03 năm thiết kế kịch bản nội dung cho các kênh Youtube
 • Trên 04 năm kinh nghiệm đào tạo Marketing Online, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook

Giảng viên: Võ Cao Phương Duy – Nhạc Trường Quảng Cáo

 • Trên 03 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Quảng Cáo Online
 • Chuyên đào tạo: Quảng Cáo Google, Facebook, Cốc cốc, Zalo, Báo điện tử, Thương Mại Điện Tử • Thành công trên các dự án Google, Facebook (trên 04 tỷ)
 • Thực hiện hơn 20 dự án khác nhau
 • Thiết kế hơn 350 khóa học online
 • Hỗ trợ hơn 860 học viên

Giảng viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chức vụ: Trưởng phòng Content Marketing

 • Trên 5 năm kinh nghiệm về Content Marketing trên các lĩnh vực : Nông nghiệp (cây cảnh, hoa), Thời trang, giày, Dịch vụ

(xe đẩy hàng, du lịch), giáo dục ( khóa học Tiếng Anh), Thực phẩm chức năng, Tinh dầu • Từng tham gia cộng tác xây dựng nội dung một số website: banhtrungthusach.vn, moa.com.vn, vietflower.vn, cosa.vn,

 • Cộng tác đào tạo, quản lý trên 500 sinh viên thực tập (từ 2016) tại MOA

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN TẠI LỚP HỌC LIVESTREAM NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

Chương trình  sẽ hoàn tiền khóa học cho bạn 100% nếu bạn không hài lòng ngay buổi học đầu tiên.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo ra giá trị gấp nhiều lần so với chi phí học, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin tham gia khóa học livestream bán hàng hiệu quả nhanh trên facebook của chúng tôi để đẩy mạnh doanh số bán hang của mình.

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *