Cẩm Nang Livestream NUU lừa đảo ???

Chào bạn, đây là câu hỏi rất là hay. Hiện tại theo đánh giá cá nhân tôi. Cẩm nang livestream của Học Viện NUU là một chương trình được biện soạn theo cách thức dễ hiểu, dễ làm, dễ thực hiện với từng bước cụ thể.

Ông bà ta có nói câu ” nói có sách, mách phải có chứng“. Hãy xem những học viên đã nói gì về tác giả ” Cẩm nang livestream NUU”

Tại sao họ phải lừa đảo ?

  1. Với một trung tâm đào tạo rất uy tín về livestream, liệu chỉ 500K họ có thể đánh mất thương hiệu bao nhiêu năm họ phải cố gắng, nổ lực xây dựng ?
  2. Nếu họ muốn lừa đảo, thì họ lừa đảo được mấy người ? có đáng để họ lừa đảo hay không ?
  3. Lừa đảo gắng liền với cái kết là đóng cửa, bao miếng cơm của những Thầy ở đây ? liệu họ có dám đánh đổi.

Cẩm nang livestream có đáng mua hay không ?

  1. Chi phí bỏ ra chỉ bằng vài lần đi chợ, để có những kiến thức này, tác giả đã mất hơn 05 năm nghiên cứu và đào tạo hơn 1000 học viên livestream => quá rẻ, không có gì đáng bàn.
  2. Học xong có livestream được không ? chắc chắc là được nhưng để bán hàng thành công thì cần nhiều yếu tố. Cẩm nang livestream hướng dẫn làm sao bạn livestream một cách suất sắc nhất. Hãy nhớ, Thầy chỉ một phần, cái chính do mình mà ra.
  3. Dịch vụ hỗ trợ là sao ? với 500K có buổi đầu zoom hướng dẫn livestream, mỗi tuần có 01 buổi giao lưu với Thầy Dương Hùng hoặc đội ngủ của Thầy. Cơ bản, bạn có câu hỏi nào ? cái khó khăn là gì ? Thầy và đội ngủ giải đáp cho bạn.

Tôi luôn tâm niệm một câu ” Cuộc đời là của bạn, thành công là của bạn”. Từ đây, tôi nêu 03 lý do, để bạn cân nhắc.

  1. Dù muốn hay không, đối thủ của chúng ta vẫn livestream bán hàng 100 đơn hằng ngày. Nếu khách hàng không mua bên mình, chắc chắc sẽ mua tư đối thủ của mình.
  2. Khi không livestream, không những mất khách hàng hiện tại, mà mất luôn cả tương lai. Bởi hiện tại không livestream, thì rất khó có khách hàng, lấy gì để chăm khách trong tương lai
  3. Livestream là công cụ bán hàng tốt nhất hiện, chưa có công cụ nào hiện tại tốt hơn livestream trong công tác bán hàng.

Chỉ 500K bạn có thể thu hồi sau 01 lần đến 02 lần livestream, bạn thử nghĩ xem, một ngày bạn có thể bán 100 đơn hàng mà không tốn kém bất kỳ chi phí nào. Liệu 500K có xứng đáng để bạn bỏ ra ” dù thử một lần”

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *